Thuê Server Giá Chỉ 1.650.000Đ / Tháng !!

Kinder World: Không chỉ là game trồng cây mà còn là liều thuốc cho tâm hồn an yên

Không đơn thuần là một game mobile giải trí, Kinder World được nhà sản xuất tuyên bố là tựa game có thể giúp người chơi chống lại chứng rối loạn lo âu, một chứng bệnh tâm lý phổ biến ở xã hội hiện đại ngày nay.

Được phát triển bởi Lumi Interactive, Kinder World là tựa game được thiết kế để người chơi có thể chống lại chứng rối loạn lo âu. Game sẽ được phát hành trên cả iOS và Android vào cuối năm nay, hiện đã có bản demo để người chơi thử nghiệm.

[​IMG]

Chứng rối loạn lo âu là một tình trạng rối loạn tâm lý đang khá phổ biến ở giới trẻ. Nguyên nhân gây nên hiện tượng này chủ yếu là do căng thẳng, áp lực trong công việc và cuộc sống. Người bệnh sẽ thường có cảm giác lo lắng quá mức đối với một tình huống hoặc sự việc, thậm chí có thể lo lắng một cách vô lý. Nếu tình trạng này kéo dài và lặp lại nhiều lần sẽ ảnh hưởng lớn đến chất lượng cuộc sống cũng như tâm lý của người bệnh. Có lẽ vì vậy mà những nhà thiết kế game của Lumi muốn những người trẻ đang phải vật lộn với cuộc sống có thể tìm thấy chút yên bình trong Kinder World.

[​IMG]

Kinder World là một game trồng cây trong nhà thư giãn, nơi bạn nuôi dưỡng chậu cây của riêng mình giống như cách bạn nuôi dưỡng bản thân ở thế giới thực và tự tạo ra một bầu không khí trong lành. Lumi Interactive cho biết hãng lấy cảm hứng từ những tựa game mang phong cách xã hội yên bình như Animal Crossing và Neko Atsume để sáng tạo ra Kinder World. Tựa game sẽ được thiết kế với tốc độ chậm rãi, nhẹ nhàng như một cuộc sống yên bình không có áp lực vậy. Trong khi nuôi dưỡng chậu cây, người chơi sẽ phải hoàn thành những bài tập sức khỏe như vươn vai, thở hay ngồi thiền.

Có thể bạn chưa biết, Lumi Interactive là hãng phát triển game tại Úc mà nhân sự toàn bộ đều là nữ giới. Hãng đã có một chiến dịch gây quỹ cho Kinder World trên Kickstarter với mục tiêu là quyên góp được 25.000 USD. Nhanh chóng, con số mục tiêu này đã được hoàn thành dù còn 17 ngày nữa chiến dịch này mới chính thức khép lại.

Nhà thiết kế Lauren Clinnick từ Lumi cho biết cô cảm thấy rằng thế giới của chúng ta đang ngày càng ít thấy lòng tốt xuất hiện. Vì vậy, hãng muốn phát triển nhiều hơn những tựa game như Kinder World để con người có thể nuôi dưỡng tâm hồn cũng như lòng tốt của mình nhiều hơn, cũng như học cách đối xử tốt với bản thân và những người xung quanh. Kinder World sẽ ra mắt vào cuối năm nay trên hai hệ điều hành iOS và Android. Hiện đã có bản demo cho người chơi thử nghiệm. Link tải iOS:

Link tải Android:

    Bình Luận