Loading...

Liên Quân Mobile gặp "hạn": Game thủ đòi nhận FREE skin SS không được thì quay sang "Vote 1 Sao"

Dù là game quốc dân ở VN nhưng Liên Quân Mobile đã và đang đối mặt với nhiều chỉ trích vì ưu đãi cho game thủ thấp.
Loading...

Shop Đá Quý của Liên Quân Mobile VN không còn là nơi mà những game thủ VIP lui tới thường xuyên. Đơn giản là bởi hầu hết các item trong đó đều cũ đối với họ. Trong khi đó, với những người chơi bình dân, nạp tiền không quá nhiều hoặc thậm chí là cả đối tượng chơi FREE thì Shop Đá Quý cũng bị đánh giá thấp. Lý giải cho điều này cũng dễ: mức giá bán Violet Tiệc Bãi Biển bất hợp lý, tướng Hayate đã từng phân phối thông qua Sổ Sứ Mệnh, Rouke Biệt đội hay Murad Siêu Việt thì có thể không hợp với nhu cầu của nhiều người...

Liên Quân Mobile gặp hạn: Game thủ đòi nhận FREE skin SS không được thì quay sang Vote 1 Sao - Ảnh 1.

Game thủ đòi Garena bổ sung skin SS vào Shop Đá Quý trong nhiều ngày như bên TQ.

Tóm lại, Shop Đá Quý là một trong những tính năng của Liên Quân Mobile được đánh giá là bất cập. Cộng đồng Liên Quân Mobile đòi hỏi Garena phải sớm có những bổ sung item hợp lý để họ tiêu Đá Quý. Nhiều người đưa hình ảnh Shop Đá Quý của Penta Storm - Liên Quân Mobile Hàn Quốc và mong Garena "học hỏi". Nhưng trong suốt thời gian dài, Garena không thực hiện việc này để rồi game thủ liên tục "biểu tình".

Vậy là từ 25/3 tới, NPH Liên Quân Mobile ở Việt Nam đã phải đáp ứng. Skin Đá Quý tiếp theo sẽ là: Triệu Vân Quý Công Tử. Tưởng như mọi chỉ trích sẽ lắng dịu nhưng không, game thủ vẫn đòi hỏi cao hơn.

Liên Quân Mobile gặp hạn: Game thủ đòi nhận FREE skin SS không được thì quay sang Vote 1 Sao - Ảnh 2.

Garena lựa chọn 1 skin bậc S hữu hạn dành cho Triệu Vân để gia nhập Shop Đá Quý.

Skin bậc S hữu hạn của Triệu Vân đã từng hiện diện trong tính năng Vẽ bùa. Thêm nữa, vị thế của Triệu Vân chưa hẳn là cao nếu so với các tướng đấu sĩ chuyên đi solo Tà Thần cũng như các sát thủ, xạ thủ đi rừng. Do đó, không ít game thủ đắn đo trong việc giành 1 Đá Quý để đổi Triệu Vân Quý Công Tử. Vậy là họ quay sang đòi hỏi skin bậc SS với lập luận: "Người nạp nhiều thì có skin nhanh, người nạp ít cũng phải có skin dù chậm."

Liên Quân Mobile gặp hạn: Game thủ đòi nhận FREE skin SS không được thì quay sang Vote 1 Sao - Ảnh 3.

Game thủ đặt ra "yêu sách" đòi skin cao cấp dù nạp tiền không nhiều.

Nếu Garena không đáp ứng, những game thủ "tham lam" này sẽ tiến hành "vote 1 Sao" ứng dụng Garena Liên Quân Mobile trên cả 2 chợ CH Play và App Store. Rõ ràng, hành vi không văn minh này đã phản ánh đúng thực trạng của một bộ phận game thủ.

Liên Quân Mobile gặp hạn: Game thủ đòi nhận FREE skin SS không được thì quay sang Vote 1 Sao - Ảnh 4.

Làn sóng Vote 1 Sao ứng dụng Garena Liên Quân Mobile vẫn đang rất mạnh, chưa có dấu hiệu dừng lại.

Tính đến sáng 26/3, làn sóng Vote 1 Sao ứng dụng Garena Liên Quân Mobile vẫn đang rất mạnh, chưa có dấu hiệu dừng lại dù Garena vừa mới thêm skin để game thủ đổi. Rõ ràng, hành vi này của game thủ sẽ làm ảnh hưởng tới uy tín của NPH cũng như sự tồn tại của ứng dụng game Liên Quân Mobile trên các chợ ứng dụng phổ biến. Không thể viện cớ danh mục đổi thưởng trong Shop Đá Quý không hấp dẫn mà game thủ có thể thực hiện hành vi như vậy.

Đáng buồn là khá nhiều fanpage Liên Quân Mobile hoạt động vì lợi ích của game thủ lại gián tiếp ửng hộ hành vi sai trái này.

    Bình Luận