Liên Quân Mobile: Garena "lì xì" cả server từ 23/1, game thủ may mắn trúng tận 50 Quân Huy

Hàng loạt những chiếc lì xì được Garena gửi tặng thông qua Event ingame, mang lại cơ hội nhận FREE Quân Huy cho game thủ Liên Quân Mobile.

Không khí Tết đang lan tỏa rộng khắp các cộng đồng Liên Quân Mobile, từ những "tấm thiệp đỏ" được game thủ "share" cho nhau với mục đích nhận FREE skin Keera cho tới loạt Event sản sinh ra Xu Vàng. Game thủ Liên Quân Mobile lúc này đang rất phấn khích vì loạt quà tặng ingame khá đồ sộ, nhiều kỷ lục từ trước tới nay. Không những phần quà là tướng và skin mới cứng, cộng đồng còn đón nhận thêm "bão" Quân Huy đổ bộ kể từ 23/1. Cần nói thêm, Quân Huy là loại tiền ingame đã được Garena tặng FREE cho game thủ ở rất nhiều nước trên thế giới thông qua các tính năng và sự kiện có nội dung đơn giản.

Liên Quân Mobile: Garena lì xì cả server từ 23/1, game thủ may mắn trúng tận 50 Quân Huy - Ảnh 1.

Không chỉ tướng, skin mới cứng được Garena tặng FREE mà Quân Huy cũng đến tay người chơi miễn phí.

Trong quá khứ, Liên Quân Mobile VN - cộng đồng Arena of Valor lớn nhất thế giới cũng đã chứng kiến Garena tặng Quân Huy dạng miễn phí tới toàn server. Theo đó, tính năng mà Garena VN lựa chọn để phân phối 1,1 triệu Quân Huy tới game thủ Liên Quân Mobile VN đó là Ô Trỏ Kỳ Diệu. Dịp Tết này, cách thức mà NPH Liên Quân Mobile ở VN triển khai phân phối Quân Huy FREE có sự khác biệt lớn. Nhưng nội dung vẫn khá dễ nắm bắt, khi chỉ đòi hỏi game thủ hoàn thành các nhiệm vụ đơn giản để nhận lượt mở Lì Xì.

Liên Quân Mobile: Garena lì xì cả server từ 23/1, game thủ may mắn trúng tận 50 Quân Huy - Ảnh 2.

Danh sách nhiệm vụ hằng ngày: Đăng nhập, Chơi 1 trận và Chia sẻ link lời chúc hoặc Click vào đường link của bạn bè.

Danh sách nhiệm vụ hoàn thành 1 lần: Subcribe trang Youtube mới của Liên Quân Mobile và Chia sẻ lần giật Lì Xì đầu tiên của bạn lên Facebook.

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, các bạn có thể tiến hành giật lì xì. Thời gian giữa mỗi lần giật là 1 tiếng. Mỗi ngày sẽ có 2 mốc giờ vàng để giật lì xì là 11h - 13h và 20h - 22h. Trong khung giờ này, bạn sẽ tăng thêm khả năng giật được nhiều quân và những phần quà giá trị: 150 triệu đồng tiền mặt, hàng trăm giải 1 triệu đồng, xe máy tay ga SH cực ngầu, điện thoại iPhone XS Max Mạ Vàng xa xỉ,...

Đã có khá nhiều người chơi may mắn trúng được tiền ingame vốn chỉ nạp thẻ mới có - Quân Huy.

Liên Quân Mobile: Garena lì xì cả server từ 23/1, game thủ may mắn trúng tận 50 Quân Huy - Ảnh 3.

Có game thủ chỉ trúng vỏn vẹn 1 Quân Huy.

Liên Quân Mobile: Garena lì xì cả server từ 23/1, game thủ may mắn trúng tận 50 Quân Huy - Ảnh 4.

Nhưng cũng có người may mắn nhận về tận 50 Quân Huy.

Liên Quân Mobile: Garena lì xì cả server từ 23/1, game thủ may mắn trúng tận 50 Quân Huy - Ảnh 5.

Số Quân Huy rớt ra khá tròn trĩnh: 20 Quân Huy.

Khi tiến hành Giật Lì Xì các bạn sẽ giành được điểm số. Giật càng nhiều và càng nhanh, điểm số này càng cao. Điểm số này quyết định thứ hạng của người chơi trên Bảng Xếp Hạng của trang chủ Giật Lì Xì. Kết thúc chương trình, 50 bạn có thứ hạng cao nhất trong sự kiện sẽ nhận được bộ giải thưởng hiện vật hấp dẫn được thiết kế riêng cho dịp Tết 2020 tới từ Liên Quân Mobile gồm: Áo thun, Bình nước , Móc khóa và Iring Liên Quân. Huy hiệu năm mới có thể dùng để đổi lấy quà vào ngày 02/02 và sẽ được gửi vào hòm thư trong game.

Tham gia sự kiện ngay tại: https://giatlixi.lienquan.garena.vn/

    Bình Luận