Liên Quân Mobile: Garena TW khẳng định skin bậc SS chỉ rớt ngẫu nhiên, game thủ đừng tưởng bở

Khá nhiều game thủ Liên Quân Mobile vẫn nghĩ mình sẽ nhận Rương skin tùy chọn có skin bậc SS.

Như các bạn đã biết, Garena đang triển khai loạt sự kiện tri ân cộng đồng mừng sinh nhật Liên Quân Mobile tròn 3 tuổi. Ở VN, game thủ phải đợi sang tháng 12 mới là đúng thời điểm tổ chức sinh nhật để được tận hưởng Event. Thì server Đài Loan cũng do Garena phát hành đã chạy Event từ tháng 10 vừa qua. Nhưng không thể để máy chủ này "lạc lõng", Garena TW cũng tổ chức Event tặng quà có nội dung tương đồng nhưng không phải là nhân dịp sinh nhật nữa mà là Lễ Tạ ơn.

Liên Quân Mobile: Garena TW khẳng định skin bậc SS chỉ rớt ngẫu nhiên, game thủ đừng tưởng bở - Ảnh 1.

Lần đầu tiên trong lịch sử Liên Quân Mobile, Garena mang skin bậc SS ra để treo thưởng.

Ngay sau dịp AIC 2019, game thủ xứ Đài ngoài được tặng cặp đôi Tulen và Richter Dạ Hội, thì họ vẫn có thể nhận thêm Rương skin tùy chọn, Rương tướng tùy chọn từ nhiều tính năng cốt lõi với nội dung yêu cầu khá đơn giản. Nếu như bên VN, game thủ đang phát cuồng với sự kiện tặng FREE Rương skin bên trong có chứa skin bậc SS để kỷ niệm sinh nhật 3 tuổi. Thì máy chủ AoV đầu tiên trên thế giới cũng có Event tương tự, mà quà giá trị nhất là Rương skin gồm hàng tá những skin bậc S cho tới bậc SS.

Liên Quân Mobile: Garena TW khẳng định skin bậc SS chỉ rớt ngẫu nhiên, game thủ đừng tưởng bở - Ảnh 2.

Sự kiện "đăng nhập nhận quà" diễn ra trong 10 ngày, game thủ Đài Loan sẽ nhận về 10 phần thưởng

Những item được Garena tặng game thủ VN như: Airi Kiemono, Krixi - Lữ Bố - Taara Tiệc Bãi Biển, Triệu Vân Chiến tướng mùa đông,... cũng xuất hiện trong Rương skin tặng game thủ xứ Đài. Nhưng Garena TW "phũ" ở chỗ khi thông báo thẳng thừng: "Mở rương để nhận ngẫu nhiên skin trong danh sách, nếu bạn đã có skin đó rồi thì phần thưởng sẽ được chuyển thành Đá quý (tương ứng với Ruby bên VN).

Liên Quân Mobile: Garena TW khẳng định skin bậc SS chỉ rớt ngẫu nhiên, game thủ đừng tưởng bở - Ảnh 3.

Garena TW thông báo rất rõ ràng: "Mở Rương để ngẫu nhiên có được..."

Khái niệm skin rớt "ngẫu nhiên" được Garena TW thông báo rất rõ ràng, nhưng phũ với game thủ ở chỗ là việc skin rớt ra vẫn có thể bị trùng. Đó là điều khác biệt với bên VN.

Liên Quân Mobile: Garena TW khẳng định skin bậc SS chỉ rớt ngẫu nhiên, game thủ đừng tưởng bở - Ảnh 4.

Các phần quà trong danh mục 10 phần hưởng tương ứng với 10 ngày đăng nhập.

Rất nhiều người chơi Liên Quân Mobile bên nước bạn cũng đã "cảnh báo" nhau từ sớm để tránh nhận về sự thất vọng. Trong quá khứ, rất nhiều sự việc khiến NPH hứng "gạch, đá" từ người chơi cũng vì thông báo không rõ ràng giữa các khái niệm. Do đó, việc Garena thông báo rõ ràng trước khi sự kiện khởi chạy là điều rất đáng hoan nghênh.

Liên Quân Mobile: Garena TW khẳng định skin bậc SS chỉ rớt ngẫu nhiên, game thủ đừng tưởng bở - Ảnh 5.

Việc tặng FREE skin bậc SS được Garena áp dụng dưới cơ chế "rớt ngẫu nhiên".

Nhưng cũng thông qua các sự kiện này, game thủ Liên Quân Mobile sẽ phải thật sự tỉnh táo khi tham gia Event dù hoàn toàn FREE. Trong lịch sử 3 năm tồn tại của trò chơi này, chưa bao giờ mà những item thuộc diện "siêu phẩm" mà dễ đến tay người chơi trên quy mô cả server.

Tỷ lệ rớt vật phẩm trong Rương trang phục đặc biệt được nhiều người dự đoán sẽ nghiêng hẳn về nhóm skin bậc S trước, trong khi số skin bậc SS (chiếm số lượng nhỏ) còn lại thì tỷ lệ rớt thấp nhất.

    Bình Luận