Cửu Kiếm 3D sắp cho game thủ đi “đu đưa” vòng quanh Thế Giới - Game Mobile

Nhật Bản, Dubai, Hàn Quốc,… Bạn muốn được cùng Cửu Kiếm 3D đi đến đâu? Một sự kiện siêu to với giải thưởng siêu khổng lồ đang đón chờ!

Nói về độ chịu chơi thì chắc làng game online ai cũng nhắc đến cái tên Cửu Kiếm 3D. Ngay từ khi ra mắt đã khiến cộng đồng dậy sóng vì quá nhiều sự kiện gắn liền với loạt tên tuổi nổi tiếng trong showbiz. Điển hình là mời Ưng Hoàng Phúc làm gương mặt đại diện và tung MV hài hước nhưng đậm tính “tình nghĩa anh em” cực kỳ đáng quý trong game. Bài hát này nhanh chóng được cộng đồng cover không ngừng nghỉ và lúc ấy đi đến đâu cũng thấy cụm hashtag #CửuKiếm3D.

Không ngừng lại như vậy, Cửu Kiếm 3D còn tiếp tục hợp tác với Nguyễn Trần Trung Quân cho ra mắt MV Tự Tâm đình đám, vừa bùng nổ đã chiếm ngay vị trí TOP 1 Trending. Cũng song song đó, tựa game này ngay lập tức chễm chệ leo lên vị trí Top 1 Phiêu Lưu trên App Store. Và đây trở thành cột mốc đáng nhớ khiến ai cũng có ấn tượng sâu sắc khi nhắc đến Cửu Kiếm 3D.

Cửu Kiếm 3D sắp cho game thủ đi “đu đưa” vòng quanh Thế Giới

Thế mới nói, Cửu Kiếm 3D đã không làm thì thôi, mà bắt tay vào thì chắc chắn sẽ khiến người ta “hốt hoảng”. Và mới đây, nhà phát hành SohaGame “rục rịch” nhá hàng sắp sửa có 1 sự kiện siêu to với phần thưởng siêu khổng lồ làm game thủ đứng ngồi không yên.

Lại 1 lần nữa, nhà phát hành kêu gọi người chơi “vote”. Nếu lần trước dậy sóng vì vote chọn đại sứ toàn những tên tuổi khủng như: Ưng Hoàng Phúc, Ngọc Trinh, Quang Hải, Liêm Bỉnh Phát,… thì bây giờ, game thủ lại được dịp vote chọn địa điểm nào mà mình muốn đi du lịch cùng Cửu Kiếm 3D nhất.

Cửu Kiếm 3D sắp cho game thủ đi “đu đưa” vòng quanh Thế Giới

Nhật Bản, Hàn Quốc và Dubai chính là 3 quốc gia được giới trẻ cực kỳ yêu thích và nhiều người đang thắc mắc liệu phần thưởng hấp dẫn này sẽ rơi vào sự kiện như thế nào? Chắc chắn thể lệ sẽ không phải “dạng vừa” đâu.

Cửu Kiếm 3D: Nghe top 3 The Voice khoe giọng với bài "hot" của Ưng Hoàng Phúc
Cộng đồng Cửu Kiếm 3D cũng có những tài năng ca nhạc riêng và họ đã "phát lộ" qua cuộc thi cover bài hát "cửu Kiếm Vấn Tình" từ ca sĩ Ưng Hoàng Phúc.

Và mới đây, Cửu Kiếm 3D cũng vừa hé lộ hình ảnh của 1 hội thi với thể thức cá nhân mang tên “Idol Cửu Kiếm” nhằm truy tìm nam thần và nữ thần của thế giới này, hứa hẹn được khởi tranh vào tháng 12/2019.

Cửu Kiếm 3D sắp cho game thủ đi “đu đưa” vòng quanh Thế Giới

Theo đó, tổng giải thưởng cuộc thi có giá trị lên đến 1 Tỷ VNĐ – con số khiến ai cũng háo hức muốn tham gia ngay. Nam thần và Nữ thần của Cửu Kiếm 3D sắp lộ diện, dự kiến những ngày tới, tựa game này sẽ trở nên sôi nổi hơn hẳn bình thường bởi các màn thi độc đáo đốt mắt người xem của trăm ngàn trai xinh gái đẹp.

Cửu Kiếm 3D sắp cho game thủ đi “đu đưa” vòng quanh Thế Giới

Nhà phát hành dự kiến sẽ công bố cuộc thi này vào tuần đầu tiên của tháng 12/2019, hãy cùng đón chờ nhé!

Fanpage: https://www.facebook.com/cuukiem3d.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/cuukiem3d/

Nếu bạn là game thủ thì không thể bỏ qua Channel youtube hấp dẫn của Kênh Tin Game: http://bit.ly/2ByvA1e

    Bình Luận