Laptop, laptop chơi game, laptop cau hinh khung, laptop gaming, gaming, khuyen mai laptop

Liên Quân Mobile: Xếp nhì bảng, Việt Nam gặp Malaysia ở vòng playoff, vẫn sáng cửa vào chung kết

Cơ hội giành vàng SEA Games vẫn còn nguyên với các chàng trai đội tuyển quốc gia Liên Quân Mobile Việt Nam.
Loading...

Như vậy là ngày thi đấu đầu tiên của bộ môn Liên Quân Mobile tại SEA Games 30 đã kết thúc và dường như, chưa bao giờ các fan hâm mộ eSports Việt Nam lại quan tâm tới tựa game này như thế. Vì đơn giản, sau khi Mèo Maika đã thất bại trong việc chinh phục tấm huy chương vàng SEA Games, mọi hy vọng giờ đây đang đổ dồn về Mocha ZD eSports - đội tuyển quốc gia Liên Quân Mobile Việt Nam.

Liên Quân Mobile: Xếp nhì bảng, Việt Nam gặp Malaysia ở vòng playoff, vẫn sáng cửa vào chung kết - Ảnh 1.

Đội tuyển quốc gia Liên Quân Mobile Việt Nam giờ đây là hy vọng lớn nhất để giành vàng eSports về cho quốc gia (Nguồn ảnh: Facebook tuyển thủ MZ Henry)

Không để các fan Việt Nam phải thất vọng, đội tuyển Liên Quân Mobile Việt Nam đã ra quân đầy hứng khởi khi hạ gục đội chủ nhà Philippines chỉ sau 2 ván đấu với tổng thời gian chỉ là 22 phút. Ở trận đấu với đại kình địch Thái Lan, mặc dù đã để thua trước 1-0, thế nhưng các chàng trai của chúng ta cũng đã rất nhanh và cân bằng tỷ số, qua đó giật lại một điểm ngay trước mặt người Thái. Để rồi sau khi nghiền nát Myanamar, đội tuyển Liên Quân Mobile Việt Nam lại thêm một lần nữa đối đầu với người Thái trong loạt tie-break nhằm tìm ra chủ nhân của ngôi đầu bảng A - vị trí chắc chắn sẽ có huy chương.

Liên Quân Mobile: Xếp nhì bảng, Việt Nam gặp Malaysia ở vòng playoff, vẫn sáng cửa vào chung kết - Ảnh 2.

Mặc dù chỉ xếp nhì bảng, nhưng cơ hội giành huy chương của đội tuyển Việt Nam vẫn là rất cao (Nguồn ảnh: Facebook tuyển thủ MZ Henry)

Đáng tiếc là các tuyển thủ của chúng ta lại thất thủ trước người Thái, qua đó đành hài lòng với vị trí nhì bảng. Điều này cũng đồng nghĩa với việc để hướng tới mục tiêu lấy vàng SEA Games, các chàng trai Liên Quân Mobile Việt Nam sẽ còn mất phải trải qua ba lượt trận đầy cam go phía trước.

Liên Quân Mobile: Xếp nhì bảng, Việt Nam gặp Malaysia ở vòng playoff, vẫn sáng cửa vào chung kết - Ảnh 3.

Malaysia có lẽ không phải là chướng ngại vật quá khó với các chàng trai Việt Nam (Nguồn ảnh: Facebook tuyển thủ MZ Henry)

Và đối thủ trong vòng playoff nhánh dưới của đội tuyển quốc gia Liên Quân Mobile cũng đã được xác định, khi đó là đội tuyển xếp thứ hai ở bảng B, Malaysia. Đây không phải là một chướng ngại vật quá khó để đánh bại, và nếu có thể vượt qua Malaysia ở trận đấu tiếp theo, các tuyển thủ Liên Quân Mobile Việt Nam sẽ cầm chắc một tấm huy chương về cho tổ quốc.

Liên Quân Mobile: Xếp nhì bảng, Việt Nam gặp Malaysia ở vòng playoff, vẫn sáng cửa vào chung kết - Ảnh 4.

Hy vọng chinh phục huy chương vàng SEA Games 30 của đội tuyển quốc gia Liên Quân Mobile vẫn còn nguyên

Có thể thấy, sau loạt trận vòng bảng, các tuyển thủ Liên Quân Mobile Việt Nam cũng đã có một màn trình diễn ở mức chấp nhận được. Tuy không thành công trong việc giành được vị trí đầu bảng, nhưng nên nhớ rằng các trận đấu tie-break Bo1 luôn tiềm ẩn khá nhiều bất ngờ và khó lòng có thể đoán trước, và chỉ một sai lầm nhỏ cũng đã đủ ảnh hưởng tới kết quả của cả ván đấu. Tuy nhiên, khi bước vào vòng playoff, các đội tuyển sẽ thi đấu với thể thức Bo3, và trận chung kết là Bo5. Đó cũng là cơ hội để đội tuyển Liên Quân Mobile Việt Nam có thể trình diễn nhiều chiến thuật đa dạng với bể tướng rất rộng của các tuyển thủ. Cải thiện một chút điểm yếu ở tâm lý và chuẩn bị kỹ lưỡng hơn cho khâu cấm chọn, các chàng trai của chúng ta hoàn toàn có quyền mơ về đỉnh cao nhất của SEA Games 30.

    Bình Luận