Loading...

MU Awaken – VNG: Những tính năng chính và hướng dẫn chỉ nam dành cho tân thủ

Cùng Gamehub tìm hiểu về những tính năng độc đáo của MU Awaken - VNG cũng như những “đường đi nước bước” dành cho các tân thủ mới chập chững gia nhập lục địa trong truyền thuyết này nhé.
Loading...

MU Awaken – VNG sở hữu vô số tính năng độc đáo mà người chơi mới cần nắm vững nếu muốn nhanh chóng hòa nhập với cả lục địa. Bước đầu tiên, không gì khác ngoài việc tạo nhân vật. MU Awaken – VNG có tổng cộng 3 nhân vật chia làm Kiếm Sĩ, Pháp Sư cùng Cung Thủ, đại diện cho 3 trường phái cận chiến, phép thuật và tầm xa. Tất nhiên, nếu như đã từng tìm hiểu qua về MU, thì hẳn bất cứ ai cũng biết rằng về sau, sẽ có càng nhiều hơn các nhân vật bá đạo khác xuất hiện để cung cấp cho người chơi lựa chọn.

[​IMG]

Sau khi tạo nhân vật, người chơi có thể bấm vào góc trên bên phải để bỏ qua các bước hướng dẫn cơ bản. Nói chung, MU Awaken – VNG tương đối thân thiện với người dùng mới, khi có rất nhiều các tính năng bổ trợ như tìm đường, tự động đánh quái, tự động trang bị… Một nhân vật sở hữu tổng cộng 8 kỹ năng chia làm 2 bảng, người chơi có thể tự do thay đổi giữa 2 bảng này để thỏa sức tung hoành trong quá trình chiến đấu. Mỗi kỹ năng đều có thể thăng cấp, cấp kỹ năng không thể vượt quá cấp nhân vật. Lên tới cấp 30, người chơi có thể bắt đầu vào phó bản. Mặc dù có thể bỏ qua phần cốt truyện, nhưng kiến nghị nên xem hết ít nhất một lần để hiểu thêm về MU Awaken – VNG. Cốt truyện thực sự đặc sắc. Nói chung phó bản trong game không quá khó, chỉ cần đạt đủ cấp độ cùng một bộ trang bị tương đối, người chơi có thể nhẹ nhàng vượt qua bằng tính năng tự động chiến đấu.

[​IMG]

Sau khi hoàn thành xong cốt truyện chính tuyến, game thủ sẽ được tiếp xúc với hệ thống Hồn Khí. Đây là hệ thống dùng để dọn dẹp những món trang bị không cần thiết, vừa làm trống hòm đồ, vừa gia tăng thuộc tính cho nhân vật. Ngoài Hồn Khí, Thăng Chức cũng là một tính năng mà người chơi cần chú ý khi có thể gia tăng toàn diện sức mạnh cho nhân vật. Bởi vậy, bất cứ khi nào đạt đủ yêu cầu, hãy Thăng Chức ngay.

Ngoài Hồn Khí và Thăng Chức, Thánh Huy cũng là một tính năng đáng được quan tâm. Người chơi có thể tiêu hao danh vọng để thăng cấp Thánh Huy. Để thu được danh vọng, người chơi cần tham gia đấu trường. Mỗi ngày có 10 lượt đánh đấu trường miễn phí, xếp hạng càng cao càng nhận được nhiều phần thưởng, vậy nên đừng bỏ qua. Một khi đạt tới các thành tựu nhất định, người chơi sẽ nhận được các loại Danh hiệu, chia làm Thường và Vinh Dự. Mỗi Danh hiệu đều có tác dụng và thuộc tính khác nhau. Phó bản trong MU Awaken – VNG chia thành các thời điểm khác nhau trong ngày. Nếu quá bận rộn, người chơi có thể đợi đến đúng giờ, vào game treo máy rồi làm việc khác. Một số phó bản cần tổ đội mới có thể hoàn thành, tốt nhất là hẹn trước bạn bè vào các khung giờ cố định để cùng nhau “cày cuốc”.

[​IMG]

Mỗi người chơi có thể mang theo tối đa 4 Tinh linh để gia tăng thuộc tính. Bởi vậy, thu thập Tinh linh cũng là một cách để gia tăng sức mạnh. Bên cạnh Tinh linh là Thú cưỡi. Không chỉ sở hữu ngoại hình bắt mắt, Thú cưỡi còn giúp người chơi gia tăng tốc độ để di chuyển nhanh hơn trên bản đồ.

[​IMG]

Nhiều game thủ mới sẽ không biết cách để Luyện Kim. Bấm vào Túi, bên cạnh lượng vàng có một dấu cộng, bấm để vảo Luyện Kim. Mỗi ngày người chơi có thể Luyện Kim miễn phí một lần để nhận vàng, danh vọng cũng như cống hiến. Nếu không biết cần làm gì, tốt nhất hãy bấm vào phần Hoạt động để xem những thứ cần làm trong ngày. Kiên trì hoàn thành hết những gợi ý trong này sẽ giúp người chơi sớm ngày trở nên nổi bật.

Một tính năng quan trọng khác không thể bỏ qua của MU Awaken – VNG chính là Giao dịch. Đây là nơi để “dân cày” kiếm kim cương từ “đại gia”. Lưu ý, mỗi lần giao dịch đều sẽ bị khấu trừ tiền thuế (7%), tối thiểu là 1 kim cương. Trên đây là những tính năng cũng như hướng dẫn cơ bản của MU Awaken – VNG. Game vẫn còn rất nhiều những kiến thức chuyên sâu khác mà người viết chưa đề cập tới, bởi chỉ có tự mình tìm hiểu thì game thủ mới cảm nhận hết được cái hay của chúng. MU Awaken – VNG đã chính thức ra mắt vào 15/11/2018. Để tải, trải nghiệm và tìm hiểu thêm thông tin về game, người chơi có thể truy cập theo địa chỉ sau: Trải nghiệm ngay MU Awaken – VNG tại https://mua.onelink.me/LqiG/c3728bbf Trang chủ MU Awaken – VNG: http://mua.zing.vn Fanpage MU Awaken – VNG: https://www.facebook.com/mua.zing.vn

    Bình Luận