Nhận ngay 500 Giftcode Vạn Giới Ma Thần mừng ngày ra mắt chính thức

Siêu phẩm game thẻ tướng Vạn Giới Ma Thần chính thức ra mắt 25/11 với hàng trăm giftcode giá trị cùng nhiều vật phẩm quý!

NPH Gosu gửi tặng đọc giả Kênh Tin Game 500 giftcode giá trị nhân dịp game nhập vai Vạn Giới Ma Thần Mobile ra mắt vào 10h sáng ngày 23/11/2022.

500 giftcode Vạn Giới Ma Thần mới nhất

Còn lại: 368

Tổng hợp bộ code Vạn Giới Ma Thần dùng chung

Hướng dẫn kích hoạt giftcode Vạn Giới Ma Thần cực đơn giản

Trong trò chơi, bạn sẽ hóa thân thành một chủ công nắm trong tay quyền thống trị đế quốc tứ phương, cầm nắm quyền lực quân đội hùng mạnh.

Nhiệm vụ của bạn là tìm ra cho mình các dạng chiến thuật phù hợp, đồng thời thu thập thẻ tướng và xây dựng nên những đội hình mạnh mẻ nhất.

Đặc biệt, game rất quan tâm đến cánh game thủ khi cơ hội nhận được các tướng hiếm trong tính năng gacha là rất cao. Bạn cũng dễ dàng thu thập các tướng 5 sao hiếm qua việc vượt ải và nhận lượt quay miễn phí vô hạn mỗi ngày mỗi tuần.

Giftcode Vạn Giới Ma Thần

Bên cạnh chuỗi nhiệm vụ chính tuyến, Vạn Giới Ma Thần còn mang đến một tổ hợp mini game giải trí quen thuộc. Những trò chơi kinh điển như Đào vàng, Thi Đấu Bắn Bia, Cờ vây, Flappy bird,…đều góp mặt đầy đủ.

Ngoài ra, game miễn phí VIP, lên cấp là lên VIP, Offline nhận tài nguyên bao la, góp phần thu hẹp khoảng cách giữa dân cày và dân nạp, một sân chơi cân bằng và quyết định thắng bại bởi chính tài dụng tướng và chiến lược của mỗi người chơi.

Giftcode Vạn Giới Ma Thần

Chào mừng ra mắt game, dành tặng cho tất cả game thủ những giftcode trải nghiệm. Nhanh tay vào game và bắt đầu chinh phục nhé!

Tải game tại:

Fanpage: Vạn Giới Ma Thần

Group: https://www.facebook.com/vangioimathangosu/groups