Qua Giả Hủ, nay Hứa Chử, thoắt cái lại Hạ Hầu Đôn: Cộng đồng Tam Quốc Tốc Chiến “sướng điên cuồng” trong vòng xoáy meta và chất tướng!

"Meta sinh ra là để phá bỏ, quái vật sinh ra là để bị đánh bại" - ấy chính là Tam Quốc Tốc Chiến.

Điều làm nên cái hay và đẳng cấp của dòng game chiến thuật xưa nay chính là việc, từ một bộ tướng mà ai cũng có lại sáng tạo nên hàng trăm loại đội hình khác nhau, sự đột phá là vô hạn. Một tựa game chiến thuật kích thích được người chơi khám phá ra sức mạnh của từng con tướng, khiến họ đủ "liều" để tạo nên những sự kết hợp dù là điên rồ nhất - chính là một tựa game đáng để chơi.

Qua Giả Hủ, nay Hứa Chử, thoắt cái lại Hạ Hầu Đôn: Cộng đồng Tam Quốc Tốc Chiến “sướng điên cuồng” trong vòng xoáy meta và chất tướng! - Ảnh 1.

Tam Quốc Tốc Chiến chính là một tựa game điển hình để dẫn chứng cho điều đó. Nếu dạo qua một vòng các bài viết từ khi ra mắt, có thể nhận thấy rằng cộng đồng này luôn biết cách khiến người khác bất ngờ về độ sáng tạo cũng như tài thao binh dụng tướng của mình. Server mới ra? Sức mạnh của tướng chưa thể đạt ngưỡng? Vậy thì game thủ Tam Quốc Tốc Chiến sẽ cho bạn nhận ra rằng, đây chính là thời kỳ hưng thịnh, là thời điểm mà những bộ óc thiên tài nhất lộ diện.

Qua Giả Hủ, nay Hứa Chử, thoắt cái lại Hạ Hầu Đôn: Cộng đồng Tam Quốc Tốc Chiến “sướng điên cuồng” trong vòng xoáy meta và chất tướng! - Ảnh 2.

Nếu như tướng xịn trong các tựa game khác không có tiền đừng hòng mơ tới thì với Tam Quốc Tốc Chiến, Vip 6 free và rất nhiều đãi ngộ đã giúp các game thủ nhanh tiếp cận đến con tướng mình thích, quét map, đổi quà cũng có thể "lên hương". Nếu như các tựa game khác vẫn còn sự chênh lệch rất lớn giữa vip và nông dân thì với Tam Quốc Tốc Chiến, Vip 6 với một "cái đầu lạnh" vẫn ăn được Vip 8 như thường.

Qua Giả Hủ, nay Hứa Chử, thoắt cái lại Hạ Hầu Đôn: Cộng đồng Tam Quốc Tốc Chiến “sướng điên cuồng” trong vòng xoáy meta và chất tướng! - Ảnh 3.

Cho đến thời điểm hiện tại, có thể nói kể cả những game thủ giàu kinh nghiệm nhất vẫn chưa thể nào nắm bắt được vòng xoáy chất tướng ảo diệu của Tam Quốc Tốc Chiến. Không có tướng nào phế, chỉ có người chơi chưa khai phá được sức mạnh thực sự và tìm ra đội hình phù hợp với tướng đó mà thôi, từ thần tướng từng làm loạn Tam Quốc đến những cái tên không mấy ai nhắc đến nay cũng đều bình đẳng, sòng phẳng cạnh tranh và trở thành đối trọng của nhau.

Qua Giả Hủ, nay Hứa Chử, thoắt cái lại Hạ Hầu Đôn: Cộng đồng Tam Quốc Tốc Chiến “sướng điên cuồng” trong vòng xoáy meta và chất tướng! - Ảnh 4.

Còn nhớ những ngày đầu, Giả Hủ tạo nên cơn sốt 100 độ trong cộng đồng với khả năng vừa debuff vừa tank vừa damage vô cùng bá đạo, ấy thế nhưng chỉ mới đây thôi, một đội hình full hỏa đã được thiết lập để manh nha khắc chế được con quái vật này.

Qua Giả Hủ, nay Hứa Chử, thoắt cái lại Hạ Hầu Đôn: Cộng đồng Tam Quốc Tốc Chiến “sướng điên cuồng” trong vòng xoáy meta và chất tướng! - Ảnh 5.
Qua Giả Hủ, nay Hứa Chử, thoắt cái lại Hạ Hầu Đôn: Cộng đồng Tam Quốc Tốc Chiến “sướng điên cuồng” trong vòng xoáy meta và chất tướng! - Ảnh 6.
Qua Giả Hủ, nay Hứa Chử, thoắt cái lại Hạ Hầu Đôn: Cộng đồng Tam Quốc Tốc Chiến “sướng điên cuồng” trong vòng xoáy meta và chất tướng! - Ảnh 7.

Chân Cơ được coi là "buff quốc dân" vừa ngon vừa rẻ và sau vài ngày, Lưu Bị chính thức được coi là " Chân Cơ update version" thủ hay công đều toàn vẹn.

Lữ Bố, Quan Vũ, Trương Phi mới là hot, mới là mạnh? Vậy thì hãy để Lữ Mông chứng minh rằng một khi được "ăn học đến nơi đến chốn" thì việc gánh team hãy cứ để anh lo.

Qua Giả Hủ, nay Hứa Chử, thoắt cái lại Hạ Hầu Đôn: Cộng đồng Tam Quốc Tốc Chiến “sướng điên cuồng” trong vòng xoáy meta và chất tướng! - Ảnh 8.

Hay như chỉ trong ngày hôm qua thôi, Hạ Hầu Đôn chính thức là "con trâu nước" mới nhất được cộng đồng khai quật, vừa giảm sát thương gánh chịu toàn team, giảm nộ địch vừa tăng máu, tăng thủ, tăng tốc độ hồi nộ, có thể nói là tướng tank vật lý toàn năng.

Qua Giả Hủ, nay Hứa Chử, thoắt cái lại Hạ Hầu Đôn: Cộng đồng Tam Quốc Tốc Chiến “sướng điên cuồng” trong vòng xoáy meta và chất tướng! - Ảnh 9.
Qua Giả Hủ, nay Hứa Chử, thoắt cái lại Hạ Hầu Đôn: Cộng đồng Tam Quốc Tốc Chiến “sướng điên cuồng” trong vòng xoáy meta và chất tướng! - Ảnh 10.
Qua Giả Hủ, nay Hứa Chử, thoắt cái lại Hạ Hầu Đôn: Cộng đồng Tam Quốc Tốc Chiến “sướng điên cuồng” trong vòng xoáy meta và chất tướng! - Ảnh 11.

Hứa Chử, Hoa Hùng... trong game khác chẳng ai động đến thì với cộng đồng Tam Quốc Tốc Chiến, họ đã chứng minh rằng mình đủ sáng tạo để khai phá sức mạnh của từng con tướng, ở từng vị trí khác nhau.

Hoàng Nguyệt Anh, Điêu Thuyền, Tiểu Kiều xưa chỉ là tướng buff, sống trên vai của những kẻ khổng lồ thì nay, dưới bàn tay của các cao thủ chiến thuật, team "mẹ thiên hạ" đã được build một cách nghiêm túc và lăn xả chiến trường thành công.

Qua Giả Hủ, nay Hứa Chử, thoắt cái lại Hạ Hầu Đôn: Cộng đồng Tam Quốc Tốc Chiến “sướng điên cuồng” trong vòng xoáy meta và chất tướng! - Ảnh 12.

Và sẽ còn rất nhiều dẫn chứng khác cho thấy rằng cộng đồng Tam Quốc Tốc Chiến đang "sướng điên cuồng" trong vòng xoáy chất tướng đầy ảo diệu mà game mang lại, để rồi ai cũng có thể tự khai phá sức mạnh tướng, sáng tạo nên những loại đội hình mới theo cách suy luận của riêng mình. Ý tưởng ai cũng có, nhưng phải là ở những tựa game đột phá giới hạn như Tam Quốc Tốc Chiến mới có thể bộc lộ rõ ràng.

Qua Giả Hủ, nay Hứa Chử, thoắt cái lại Hạ Hầu Đôn: Cộng đồng Tam Quốc Tốc Chiến “sướng điên cuồng” trong vòng xoáy meta và chất tướng! - Ảnh 13.

- Game này hay cái, không có tướng này thì chơi tướng khác, không bắt buộc phải chơi tướng nào. Mạnh hay yếu, S, S+ hay SS là tùy mỗi người. Trước nay chơi game khác, mấy con tướng rác thì có hàng trăm mảnh cũng vứt đi, giờ thì đầu tư cho chúng nó không đi đâu mà thiệt.

- 10 ngày rồi mà meta vẫn chưa ngã ngũ được, cũng do con game này nhiều thứ mới lạ quá. Riêng việc dụng tướng nào, build tướng nào lên chủ lực vẫn còn cần rất nhiều thời gian tính toán.

- Với lại, game khác thì build chặt 5-6 tướng chứ game này thì bét cũng phải 9 mà hòm hòm thì cũng phải là 12 con cả chính cả phụ. Đầu óc bỏ ra phải gấp năm gấp mười.

- Chưa thấy tướng nào bá đủ để làm chênh lệch game, tướng nào cũng rất hay dù là những cái tên từng không có đất diễn như Hứa Chử, Lữ Mông, Hạ Hầu Uyên… Build hay không, mạnh hay yếu là phụ thuộc hoàn toàn vào người chơi, đây là lần đầu tiên mình thấy một tựa game chiến thuật "không có tướng phế" đúng nghĩa như vậy.

Qua Giả Hủ, nay Hứa Chử, thoắt cái lại Hạ Hầu Đôn: Cộng đồng Tam Quốc Tốc Chiến “sướng điên cuồng” trong vòng xoáy meta và chất tướng! - Ảnh 14.

Tất cả những đánh giá trên chính là minh chứng cho sức hút của Tam Quốc Tốc Chiến - một tựa game đủ hay, đủ khó, đủ lạ, đủ đột phá và đủ tầm, hứa hẹn sẽ là tựa game chiến thuật chứng kiến nhiều đội hình "quỷ dị" bậc nhất từ trước đến nay. Bạn cũng là một gamer chiến thuật, yêu thích những trận đấu căng não đỉnh cao và muốn build những đội hình quỷ dị? Vậy thì Tam Quốc Tốc Chiến sẽ là một sự lựa chọn rất đáng thử đấy.

Tải ngay Tam Quốc Tốc Chiến tại:https://tamquoctocchien.onelink.me/24pJ/gamek

    Bình Luận