Loading...

Rules of Survival: Cửa nhà sẽ không còn giúp bạn chắn đạn nữa khi mà giờ đây đã có thể bắn vỡ cửa

Như vậy, hiệu ứng bắn vỡ cửa cuối cùng cũng đã được thêm vào trong Rules of Survival, giờ đây những cánh cửa sẽ không còn bảo vệ được bạn nhiều trong các tình huống giao tranh nữa

Loading...
Tin tài trợ

Trong phiên bản nâng cấp Rules of Survival toàn diện sắp tới thì rất nhiều hiệu ứng vật lý liên quan đến cách người chơi tương tác với vật thể trong Rules Of Survival sẽ hoàn toàn thay đổi. Như đội ngũ phát triển NetEase cho biết, trong tương lai thì ROS sẽ được định hướng để trở thành một trò chơi thực tế nhất có thể.

Cụ thể, Từ bây giờ thì các cánh cửa trong Rules Of Survival sẽ có thể bị phá vỡ bởi súng đạn của game thủ. Khác với trước đó ở các tình huống công nhà tầng 1 thì người chơi buộc phải mở cửa khá là nguy hiểm để giáp mặt với kẻ thù. Mặc dù là rất nhỏ nhưng chỉnh sửa này sẽ thay đổi hoàn toàn cách mà người chơi công nhà cũng như thủ nhà trong tương lai.

Với các góc cửa bị vỡ, người chơi có rất nhiều lựa chọn để tự tạo ra ưu thế riêng cho mình đó là chọn góc bắn qua khe hoặc ném các loại bom tấn công/hạn chế tầm nhìn của kẻ địch

Bên cạnh đó, cửa kính cũng sẽ được chỉnh sửa lại để người chơi có thể dễ dàng ra vào nhà hơn.

Nếu như trước đó, bạn thường phải đấm/bắn cửa kính mới có thể vào nhà thì bản cập nhật này cũng thay đổi thành hành động nhảy qua cửa sẽ tự động phá vỡ cửa kính. Dễ thấy thay đổi này sẽ rất hữu dụng cho game thủ sử dụng di động khi được cắt bớt một công đoạn đổi súng.

Phiên bản nâng cấp của RoS sẽ sớm đến với game thủ trong thời gian sắp tới. Như vậy, khi phiên bản này cập nhật sẽ có hàng tá những sự thay đổi. Hãy theo dõi chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất nhé!

    Bình Luận