Kzing

Tank Company – game bắn tăng mới ra mắt của NetEase

Tank Company buộc người chơi phải làm chủ chiến thuật, tận dụng và tính toán quyết định nhanh chóng trên chiến trường.

Mới đây, tựa game mobile Tank Company đã chính thức bước vào giai đoạn thử nghiệm, đây là game bắn tăng mới được NetEase phát triển dựa trên sản phẩm đình đám trên PC là World of Tank.

Kết hợp với nhiều trận đấu nảy lửa, kịch tích cao, đối kháng PvP, Tank Company buộc người chơi phải làm chủ chiến thuật, tận dụng và tính toán quyết định nhanh chóng trên chiến trường, cũng như lập tổ đội cùng bạn bè trên toàn thế giới.

Theo đó, Tank Company sẽ tập trung chủ yếu vào các chủng loại xe tăng và đặc điểm riêng biệt của nó cho người chơi tận dụng trên chiến trường. Chúng được chia thành tăng hạng trung, hạng nặng và xe chống tăng và sẽ thuộc về các quốc gia có mặt trong thế chiến thứ 2 là Mỹ, Trung Đức và Liên Xô với mỗi quốc gia sẽ có linh kiện và khí tài khác nhau để trang bị cho quân của mình.

Có thể bạn muốn xem thêm: Khám phá đồ họa lung linh huyền ảo sẽ xuất hiện trong Thiên Long Bát Bộ 2

Mỗi lớp xe đều có điểm mạnh và yếu riêng, tạo nên một lới chơi đầy độc đáo. Người chơi sẽ bị mê mẩn khi tham gia những trận đấu tăng khủng lên đến 15 xe tăng quần thảo trên đủ dạng địa hình khác nhau. Bên cạnh đó phần đồ họa của game thực sự ấn tượng dù trên môi trường di động.

Cuối cùng không thể không kể đến dàn chế độ chơi của game, bạn sẽ được thử qua những chế độ chơi đấu tăng bình thường cho đến kinh qua những điều kiện đặc biệt như trọng lực nhỏ, trốn tìm, hay chạy đua…. Đây chắc chắn là những mode cực kỳ giải trí sau những giờ đắng tăng căng thẳng.

Nhìn chung Tank Company mang đến trải nghiệm chiến đấu thú vị đi kèm với rất nhiều chỉnh sửa hợp thời khiến game thủ thích thú. Bạn có thể tải game về trải nghiệm bằng APK ngay bây giờ.