Loading...

Trải nghiệm Đại Đường Tây Du - Trở về tuổi thơ cùng thấy trò Đường Tăng

Đại Đường Tây Du là tựa game nhập vai chiến thuật lấy cốt truyện Tây Du quen thuộc được xem như là hậu duệ của TS Online huyền thoại trước kia.
Loading...

Mới đây, game mobile Đại Đường Tây Du đã chính thứ mở cửa chào đón game thủ Việt. Hiện tại, bạn đọc quan tâm đã có thể dễ dàng đăng ký và tải game ngay tại trang chủ: https://taydu.ygame.vn

Trải nghiệm Đại Đường Tây Du - Trở về tuổi thơ cùng thấy trò Đường Tăng - Ảnh 1.

Đại Đường Tây Du là tựa game nhập vai chiến thuật lấy cốt truyện Tây Du quen thuộc được xem như là hậu duệ của TS Online huyền thoại trước kia. Game mở ra hệ thống nhân vật phong phú cho người chơi lựa chọn giúp bạn thỏa sức sáng tạo chiến thuật bao gồm Ngũ Đại Môn Phái: Phương Sơn, Kim Điêu, Thiên Binh, Thủy Tinh, Bạch Cốt.

Trải nghiệm Đại Đường Tây Du - Trở về tuổi thơ cùng thấy trò Đường Tăng - Ảnh 2.

Mỗi phái có 5 tạo hình nhân vật ứng với 5 chủng tộc khác nhau: Nhân tộc – Tiên tộc – Ma tộc – Thú tộc – Quỷ tộc cùng hệ thống kỹ năng vô cùng khác biệt. Chính sự đa dạng như vậy Đại Đường Tây Du không bị gò bó theo công nhất nhất định nào cả mà sẽ có nhiều hướng phát triển nhân vật bằng sự kết hợp giữa các môn phái, chủng tộc khác nhau mà game thủ có thể tạo nên phong cách riêng độc đáo, lạ mắt của mình.

Trải nghiệm Đại Đường Tây Du - Trở về tuổi thơ cùng thấy trò Đường Tăng - Ảnh 3.

Về lối chơi, Đại Đường Tây Du giới thiệu đến người chơi phong cách nhập vai truyền thống như TS Online trước kia. Thời điểm đầu bạn sẽ trải qua chuỗi nhiệm vụ chính tuyến di chuyển quanh bản đồ rộng lớn và dần mở khóa các tính năng mới trong game. Tất nhiện hoạt động chính vẫn là hình thức vượt ải với độ khó được tăng dần qua đó tìm kiếm nguyên liệu, trang bị… từng bước nâng cấp sức mạnh đội hình. Tuy nhiên game thủ sẽ luôn cảm thấy phấn khích bởi hệ thống map vô cùng đa dạng nhiều vùng đất mới bạn được thỏa sức khám phá. Cơ chế điều khiển được tích hợp đơn giản phù hợp với trải nghiệm trên thiết bị di động.

Trải nghiệm Đại Đường Tây Du - Trở về tuổi thơ cùng thấy trò Đường Tăng - Ảnh 4.

Về hình ảnh, Đại Đường Tây Du sở hữu nền đồ họa 2D tươi sáng thể hiện rõ chất tiên cảnh. Tạo hình nhân vật được thiết kế theo phong cách Chibi ngộ nghĩnh, đáng yêu phù hợp với bối cảnh trong game. Cộng với đó là hệ thống trang phục được đầu tư kỹ lưỡng giúp mỗi nhân vật đều có phong thái riêng dễ dàng thu hút game thủ ngay từ cái nhìn đầu tiên. Hiệu ứng kỹ năng hoành tráng, sống động cho bạn cảm nhận chân thực về con đường gian khó của thầy trò Đường Tăng trên con đường thỉnh kinh.

Trải nghiệm Đại Đường Tây Du - Trở về tuổi thơ cùng thấy trò Đường Tăng - Ảnh 5.

Ấn tượng hơn cả là hệ thống pet độc đáo trong Đại Đường Tây Du lên đến hàng trăm loại khác nhau. Mỗi loại sẽ có phẩm chất và những bộ kỹ năng riêng đòi hỏi người chơi phải có sự tìm tòi, am hiểu nhất định để đưa ra đội hình hiệu quả nhất.

Trải nghiệm Đại Đường Tây Du - Trở về tuổi thơ cùng thấy trò Đường Tăng - Ảnh 6.

Bên cạnh đó là hệ thống nhiều tính năng quen thuộc của dòng game nhập vai đánh theo lượt như tăng cấp, cường hóa, tu tiên, trang bị, nhiệm vụ hàng ngày, PVP, PvE trải nghiệm cả ngày mà không thấy chán. Đây thực sự là thế giới thần tiên đầy huyền ảo dành cho fan cuồng game chiến thuật yêu thích sự nhẹ nhàng và tính giải trí cao.

    Bình Luận