Trails of Cold Steel: NW có ngày ra mắt chính thức

Trails of Cold Steel: NW (Northen War) là tựa game mobile dựa theo thương hiệu JRPG Trails of Cold Steel với rất nhiều ưu điểm, sắp ra mắt tháng tới.

Trails of Cold Steel: NW (Northen War) là tựa game mobile dựa theo thương hiệu JRPG Trails of Cold Steel nổi tiếng cốt truyện cuốn hút, lối chơi nhập vai hấp dẫn và nhạc nền đặc sắc….

Theo đó thì Trails of Cold Steel: NW sẽ chính thức ra mắt vào ngày 29/5 sắp tới trên các nền tảng mobile, ngay từ bây giờ người chơi có thể đăng ký để nhận phần thưởng khi game ra mắt.

Trong Trails of Cold Steel: NW xoay quanh Lavian Winslet, cháu gái của một cựu anh hùng – gia nhập nhóm lính đánh thuê của Northern Jaegers để bảo vệ quê hương. Cùng với nhóm bạn mới của mình, cô bắt đầu một nhiệm vụ trinh sát tới Đế chế Erebonian.

Giống như những trò chơi gacha hay nhất trên thị trường, trò chơi được đầu tư với giọng lồng tiếng chỉn chu từ những nhân vật chính trong loạt phim như Uchiyama Koki trong vai Rean và Kanemoto Hisako trong vai Fie.

Về lối chơi thì Trails of Cold Steel: NW áp dụng lối đánh chiến thuật thẻ tướng quen thuộc với rất nhiều yếu tố khác bổ trợ cho đội hình. Bạn sẽ nhanh chóng làm quen và có cho mình ngưỡng sức mạnh mới rất nhanh

Đắm mình trong thương hiệu Trails nổi tiếng với hình ảnh đẹp mắt của Trails of Cold Steel – Northern War, nhiều chế độ chơi đa dạng và một câu chuyện hoàn toàn mới thu hút cả những người kỳ cựu cũng như những tân thủ của dòng này. UserJoy cũng đang cung cấp rất nhiều phần thưởng đăng ký trước, bao gồm phục trang trong game, tiền tệ và nhân vật SSR miễn phí, vì vậy hãy bắt đầu đăng ký trước ngay hôm nay.

Trang chủ : https://tcsm.userjoy.com/event/preregister/en.html