Thuê Server Giá Chỉ 1.650.000Đ / Tháng !!

Trung Quốc tổ chức hội thảo đánh giá điểm tích cực của game năm 2022

quốc tế_ Phiên thảo luận chuyên đề tập trung vào hai chủ đề giá trị tích cực của trò chơi và hợp tác xuyên biên giới giữa các nhà làm game.

TIN LIÊN QUAN

Các khách mời đã có những cuộc thảo luận chuyên sâu về định nghĩa của trò chơi chức năng, tình hình hiện tại của ngành, sự phát triển của giá trị tích cực, và các cách thức và con đường hợp tác xuyên ngành.

Sự kiện có sự tham gia của He Wei đến từ Đại học Sư phạm Bắc Kinh, Zhang Zhaogong của Đại học Truyền thông Trung Quốc, Liu Zhejun của Đại học Đồng Tế, Yang Zhi của Đại học Giao thông Thượng Hải, Song Dezheng của Đại học Thanh Hoa, Shao Bing của Học viện Nghệ thuật Cát Lâm và các chuyên gia khác. Nhiều đại diện của các hãng game lớn như Tencent, NetEase, Perfect World, 37Games, Changyou, ​​Polk City cũng góp mặt và phát biểu.

Hội thảo đánh giá giá trị tích cực ngành game Trung Quốc năm 2022.

Hội thảo đánh giá giá trị tích cực ngành game Trung Quốc năm 2022.

Các chuyên gia tại hội thảo nhất trí rằng “đổi mới xuyên biên giới” là một hoạt động quan trọng của ngành công nghiệp trò chơi chức năng và đã trở thành một sự đồng thuận của ngành. Là một hình thức toàn diện của phương tiện kỹ thuật số, trò chơi không chỉ đáp ứng nhu cầu tâm lý và thói quen nhận thức của con người mà còn có được sự cảm nhận tốt của công chúng.

Sự hợp tác chuyên sâu trong ngành là một đảm bảo quan trọng cho các sản phẩm trò chơi chức năng xuất sắc. Tuy nhiên, xét từ góc độ quy mô thị trường, số lượng người dùng và so với quốc tế, ngành game chức năng trong nước vẫn đang trong giai đoạn đầu phát triển, còn khoảng cách lớn so với trình độ thế giới. Cần nhìn nhận thực trạng phát triển của ngành game chức năng trong nước một cách khoa học, khách quan, sớm hoàn thiện hệ thống tiêu chuẩn game chức năng, khuyến khích và hỗ trợ có mục tiêu.

Khả năng trải nghiệm là điều quan trọng trong game.

Khả năng trải nghiệm là điều quan trọng trong game.

Trung tâm nghiên cứu sẽ tiếp tục tập trung vào nghiên cứu công nghiệp, xây dựng tiêu chuẩn và xây dựng nền tảng, đồng thời thúc đẩy có trật tự các tiêu chuẩn phân loại của trò chơi chức năng, báo cáo ngành game của Trung Quốc, hội nghị thượng đỉnh ngành game, v.v., đồng thời kết nối hơn nữa các bộ phận có thẩm quyền và doanh nghiệp trong ngành để cùng thúc đẩy các trò chơi chức năng. Sự phát triển chất lượng cao của ngành công nghiệp trò chơi, khai thác và phát hành các lợi ích xã hội và giá trị tích cực của ngành game.

Hội thảo phát triển giá trị tích cực của trò chơi 2022 được tổ chức bởi Ủy ban Công tác trò chơi của Hiệp hội âm thanh và kỹ thuật số Trung Quốc và Trung tâm Nghiên cứu giá trị xã hội thuộc Viện nghiên cứu Ngành công nghiệp trò chơi Trung Quốc. Đây là lần đầu tiên sự kiện được diễn ra cho thấy mức độ quan tâm với các vấn đề nóng hiện nay.

    Bình Luận