Xả kho ảnh Độ Mixi cosplay Errol Stream Đến Bao Giờ, fan thích thú với một chi tiết cực nhỏ

Mới đây, sự kiện hợp tác giữa tựa game Liên Quân Mobile và steamer đình đám Độ Mixi đã thu hút sự chú ý của đông đảo cộng đồng game thủ.

Mới đây, sự kiện hợp tác giữa tựa game Liên Quân Mobile và steamer đình đám Độ Mixi đã thu hút sự chú ý của đông đảo cộng đồng game thủ. Màn hợp tác này mang đến skin Errol Steam đến bao giờ miễn phí toàn server nếu hoàn thành nhiệm vụ trong game. Với những nhiệm vụ cực đơn giản và dễ hoàn thành, sự kiện Free skin hợp tác lần này của Độ Mixi và Liên Quân là món quà đặc biệt dành cho game thủ.

Xả kho ảnh Độ Mixi cosplay Errol Stream Đến Bao Giờ, fan thích thú với một chi tiết cực nhỏ - Ảnh 1.

Mới đây, đội ngũ sản xuất đã "xả ảnh" hậu trường của Tộc trưởng trong khi thực hiện dự án này: "Nhìn không quen lắm nhưng Tộc trưởng cũng có lúc nghiêm túc được nha!". Vốn là nam streamer được yêu thích nhất Việt Nam, bài đăng nhanh chóng nhận được lượng tương tác sôi nổi. Đa số phần bình luận của các fan không ngại "cà khịa" sự nghiêm túc của thành viên tứ hoàng:

"Công nghiệp quá";

"Nhìn mặt tấu hề quá. Nghiêm túc nhìn vẫn buồn cười";

"Này là errol cosplay tộc trưởng chứ tộc trưởng nào cosplay errol"...

Bên cạnh đó nhiều người nhanh chóng nhận ra, trong bộ hình này, streamer Độ Mixi đang đeo dép tông lào. Hình ảnh giản dị và gần gũi khiến fan thích thú không ngừng. Trên thực tế, "biểu tượng thời trang" này cũng được giữ khi lên trên skin tuy nhiên nhiều người không nhận ra hoặc không quá chú ý. 

Chưa hết, một vài hình ảnh "lầy lội" đúng tính cách thường thấy của anh trên sóng cũng được tung ra. Fan tộc trưởng dịp này tha hồ mãn nhãn với các dự án đặc biệt của idol. 

Xả kho ảnh Độ Mixi cosplay Errol Stream Đến Bao Giờ, fan thích thú với một chi tiết cực nhỏ - Ảnh 3.
Xả kho ảnh Độ Mixi cosplay Errol Stream Đến Bao Giờ, fan thích thú với một chi tiết cực nhỏ - Ảnh 4.
Xả kho ảnh Độ Mixi cosplay Errol Stream Đến Bao Giờ, fan thích thú với một chi tiết cực nhỏ - Ảnh 5.