Xin lỗi người yêu đẳng cấp gamer: 100% bạn nữ đọc đều hết giận

Kinh nghiệm rút ra là dù có bận mấy đi chăng nữa cũng đừng để người thương phải chờ đợi nhé, anh chàng này còn may mắn là xin lỗi kịp thời đấy…

Tình cảm thông qua game online dù hiếm nhưng lại rất đặc biệt. Có những cặp đôi chỉ nhờ chơi game cùng nhau, mỗi tối lại tranh thủ trò chuyện, tâm sự rồi hàn huyên mà chẳng mấy chốc lại trở thành vợ chồng. Cũng có nhiều cặp đôi lại nhờ game online để kết nối trái tim, mặc cho khoảng cách địa lý có vượt ngàn dặm xa đi chăng nữa. Để có được một mối quan hệ như vậy, hẳn là bạn sẽ phải may mắn lắm vì đâu phải ai cũng có cơ hội gặp được người tri kỷ với mình một cách "thuận tiện" như vậy đâu.

Xin lỗi người yêu đẳng cấp gamer: 100% bạn nữ đọc đều hết giận - Ảnh 1.

Tình cảm trong game online là thứ rất đặc biệt bởi đâu phải cặp đôi nào cũng may mắn đến được với nhau

Chính vì thế, nếu đã thuộc số ít những chàng trai may mắn kiếm được cô gấu xinh đẹp qua game online, cũng đừng bao giờ khiến họ buồn nhé. Như anh chàng T.N.V trong cộng đồng Gun Gun Mobile chẳng hạn, online muộn tí thôi mà nàng ta đã "củ hành" cho lên xuống rồi đấy, phải viết hẳn tâm thư xin lỗi mới được tha.

Xin lỗi người yêu đẳng cấp gamer: 100% bạn nữ đọc đều hết giận - Ảnh 2.

Chính vì thế, hãy luôn trân trọng mối quan hệ mà bạn đang có, như anh chàng T.N.V này vậy

Như thể vậy còn chưa đủ, trong tối hôm qua, các anh em trong server 3 của Gun Gun Mobile chắc hẳn cũng được một phen "tấu hài" cực mạnh khi tự nhiên có một gã "spam" kênh thế giới với nội dung… xin lỗi vợ.

Xin lỗi người yêu đẳng cấp gamer: 100% bạn nữ đọc đều hết giận - Ảnh 3.

Việc gì phải ngại ngần khi xin lỗi "vợ yêu" nhỉ...

Có người sẽ nói, T.N.V là một chàng trai sống hơi "ảo" vì chỉ là game thôi mà, lúc online được thì online, lúc không được thì thôi, việc gì mà phải như vậy. Thế nhưng, phần lớn người chơi khi bắt gặp tình cảnh này lại vừa buồn cười, vừa khâm phục chàng ta. Nên nhớ, xin lỗi không phải là yếu kém gì, chỉ là T.N.V trân trọng mối quan hệ với cô nàng "vợ ảo" cute kia mà thôi. Mấy ai có đủ dũng khí để làm được như anh chàng này?

Xin lỗi người yêu đẳng cấp gamer: 100% bạn nữ đọc đều hết giận - Ảnh 4.

Bức tâm thư xin lỗi "cute hạt me" của anh chàng nhận được rất nhiều sự chú ý

Trên thực tế, theo những bình luận trong bài viết, có vẻ như chàng trai của chúng ta đang ở tít tận Tokyo, Nhật Bản. Còn nàng thì sao, lại ở Việt Nam. Một tình cảm xa cách nhưng vẫn ấm áp và đáng yêu như thế này nên được tuyên dương mới đúng. Game online đã sinh ra với đúng mục đích ban đầu của nó, kết nối tất thảy người chơi lại với nhau, kéo gần lại khoảng cách dù chỉ trong thời gian ngắn.

Xin lỗi người yêu đẳng cấp gamer: 100% bạn nữ đọc đều hết giận - Ảnh 5.

Gun Gun Mobile hay các tựa game Casual khác sinh ra để đáp ứng duy nhất nhu cầu kết nối của người chơi

Những sản phẩm như Gun Gun Mobile, dù lối chơi không quá hoa mỹ mà mang thiên hướng giản đơn, có tính giải trí cao nhưng thứ khiến chúng nổi bật, được nhiều người chơi tìm đến chính là nhờ các hoạt động tương tác giữa người chơi với nhau. Họ có thẻ vào kết hôn ảo, lập bang hội cùng sở thích, tự tin "show hàng khoe cá tính" với tủ thời trang đa dạng, rồi còn lôi kéo bạn bè vào thi đấu, giải trí cùng sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng.

Xin lỗi người yêu đẳng cấp gamer: 100% bạn nữ đọc đều hết giận - Ảnh 6.
Xin lỗi người yêu đẳng cấp gamer: 100% bạn nữ đọc đều hết giận - Ảnh 7.

Dù chỉ là một gameplay giản đơn, mang tính giải trí cao nhưng chính tính tương tác mới là thứ đã lôi kéo được cả trăm nghìn người chơi về với tựa game này chỉ sau vài tháng ra mắt

Không cần những màn cày cuốc suốt đêm ngày, chỉ cần giải trí đủ để mỗi khi rảnh rỗi lại vào làm vài ván, chung vui với bè bạn. Mong muốn của BQT Gun Gun Mobile ngay từ đầu đã rất rõ ràng, tạo ra sân chơi cho cả triệu bạn trẻ cùng tập hợp. Đó có thể là nơi để tìm thấy nửa kia của mình, như chàng trai T.N.V ở bên trên, cũng có thể là sàn đấu để thể hiện đẳng cấp bản thân, bằng những đường đạn đầy ảo diệu. Hoặc đơn giản hơn, chỉ là nơi để các chị em vào sưu tầm thời trang, mix ra phong cách độc nhất vô nhị, thỏa mãn cái thú vui làm đẹp của mình mà thôi. Toàn bộ những yếu tố tưởng chừng đơn giản ấy đang được Gun Gun Mobile làm rất tốt và vẫn đang trên đà phát triển mạnh mẽ, nhanh chóng.

Tải game cho iOS/Android tại: https://gungunmobile.vn/taigame

Fanpage:  https://www.facebook.com/gungun.vn/

    Bình Luận