i9bet
F8BET

PC/CONSOLE RSS Tin Tức PC/CONSOLE Mới Cập Nhật

[COMIC] Những cung bậc cảm xúc khi chơi This War of Mine

Là một tựa game sinh tồn đầy kì lạ, dù nhìn qua thì rất khiêm tốn nhưng lại gây nên một cơn bão cho các nhà phát triển game về cách thiết kế và làm game về chiến tranh. Lấy đề tài chiến tranh nhưng lại cho bạn vào vai dân thường phải sinh tồn giữa chiến tranh thay vì vào vai những người lính anh dũng đánh trả quân thù.

Những tựa game hoàn hảo để giới thiệu cho người “mù game”

Những người không biết chơi game, đó là những đối tượng hết sức đa dạng về giới tính và độ tuội. Thường thì đó là cha mẹ bạn, những người chẳng thích thú gì việc cứ phải dán mắt vào màn hình máy tính; hoặc phổ biến không kém là người yêu của bạn, người luôn phàn nàn rằng bạn chỉ biết chơi game mà không quan tâm đến họ, hay biết đâu là thằng bạn thân mù game mà bạn vẫn ngồi uống nước, bốc phét cùng thì sao?

Phá án cùng ‘cô gái bán sữa’ và ‘linh mục nghiện rượu’ tại thị trấn ma thuật trong The Good Life

Swery, người sáng tạo ra hai trò chơi độc đáo Deadly Premonition và D4: Dark Dreams Don’t Die, đã công bố dự án mới của mình. The Good Life là tựa game phiêu lưu giải đố có bối cảnh được đặt ở thị trấn thôn quê thơ mộng nhưng cũng đầy bí ẩn của Rainy Woods.

Game thủ PC lại bức xúc khi hay tin Marvel vs. Capcom: Infinite tiếp tục dùng Denuvo

Sau những gì đã và đang xảy ra với Sonic Mania, có vẻ như cả Capcom lẫn Square Enix vẫn tin dùng công nghệ Denuvo chống cracker trong hai trò chơi mới: Marvel vs Capcom: Infinite và Life is Strange: Before the Storm.

Xuất hiện tựa game vui nhộn với cơ chế “bắn địch chỗ nào thì mình to ra chỗ nấy”

Nếu bạn đọc là một game thủ kì cựu, hẳn còn nhớ đến chế độ “đầu to” Big Head Mode trong các trò chơi hành động bắn súng thời kỳ thập kỷ 90? Vâng, tựa game mới Morphies Law đã biến trò đùa đó thành một trong những cơ chế cốt lõi của nó.