Laptop, laptop chơi game, laptop cau hinh khung, laptop gaming, gaming, khuyen mai laptop

PC/CONSOLE RSS Tin Tức PC/CONSOLE Mới Cập Nhật

[Săm soi] Ơn giời, cuối cùng thì PES 2018 bản PC cũng ‘ngon lành’ không kém PS4 rồi

Như các fan bóng đá ảo hẳn đã biết, các phiên bản PC của series Pro Evolution Soccer (PES) vài năm gần đây chẳng khác nào một thảm họa. Vì vậy, thật thú vị khi thấy rằng với PES 2018, Konami cuối cùng cũng chịu thay đổi cách nhìn dành cho người chơi máy tính cá nhân.

Prime Arena – tựa game đầy tham vọng muốn kết hợp PUBG với LMHT và không có cộng đồng toxic

LMHT/Dota 2 trộn lẫn cùng với PlayerUnknown’s Battlegrounds (PUBG)? Một sự kết hợp chéo có lẽ sẽ khiến nhiều người cảm thấy tò mò và thích thú. Nhưng liệu Prime Arena có thành công trong việc dung hòa hai thể loại trò chơi này lại với nhau?

PUBG bất ngờ xuất hiện lỗi Voice Chat giúp nghe được cả tiếng của cả phe địch lẫn ta

Mới đây, một lỗi khá phiền phức đang gây ảnh hưởng đến một số người chơi trong các trận chiến PlayerUnknown’s Battlegrounds (PUBG), khiến họ có thể nghe được giọng thảo luận từ cả phe mình lẫn phe đối phương.

Xenoblade Chronicles 2 - JRPG đáng trông đợi nhất cuối 2017 ấn định ngày ra mắt

Giống như 2 người đàn anh (Xenoblade Chronicles và Xenoblade Chronicles X), tựa game nhập vai này vẫn sẽ được phát hành động quyền dành cho máy console độc quyền của Nintendo, và lần này là máy Switch.

Destiny 2 hé lộ thông tin về DLC dù chưa ra mắt chính thức

(KenhTinGame) - Dù chưa chính thức ra mắt trên thị trường, đã có thông tin về DLC của tựa game bắn súng Destiny 2 trôi nổi trên mạng. Theo như thông tin từ Kotaku, DLC đầu tiên của Destiny 2 sẽ thêm một khu vực tuần tra trên Sao Thủy, khu vực giao tiếp cộng đồng, và phần cốt truyện xoay quanh Osiris.