Loading...

8 phút trải nghiệm State of Decay 2, game sinh tồn bắn zombie hot nhất năm 2018

Với độ dài khoảng 8 phút, clip này đã thể hiện được nhiều điểm ưu điểm của trò chơi như: đồ họa đẹp, gameplay độc đáo, thú vị, cùng với đó là nhiều tính năng co-op cực kỳ hấp dẫn.
Loading...

Tại hội chợ Pax East 2018 đang diễn ra tại Boston, Mỹ, nhà phát hành Microsoft vừa cho công bố một đoạn demo của State of Decay 2. Với độ dài khoảng 8 phút, clip này đã thể hiện được nhiều điểm ưu điểm của trò chơi như: đồ họa đẹp, gameplay độc đáo, thú vị, cùng với đó là nhiều tính năng co-op cực kỳ hấp dẫn.

8 phút trải nghiệm State of Decay 2, game sinh tồn bắn zombie hot nhất năm 2018

State of Decay 2 Gameplay: 8 Minutes

Giới thiệu về game, nhà thiết kế kiêm giám đốc dự án State of Decay 2 – ông Richard Fog echo biết: “Với State of Decay 2, chúng tôi đã xây dựng nó trên nền tảng của phiên bản đầu tiên nhưng với cốt truyện sâu sắc và hấp dẫn hơn. Bên cạnh đó, nhiều chi tiết cũng được cải tiến rõ nét như hệ thống phát triển nhân vật đa dạng hơn, hệ thống xây dựng phức tạp và hoành tráng hơn, thể giới mở rộng hơn, các công cụ mô phỏng tinh vi hơn và đặc biệt là có thêm chế độ co-op, điều mà game thủ của State of Decay ngày đêm mong ước”.

8 phút trải nghiệm State of Decay 2, game sinh tồn bắn zombie hot nhất năm 2018

Về tính năng co-op, State of Decay 2 sẽ cho phép bạn trải nghiệm game cùng 3 người khác. Nhiệm vụ chính của người chơi sẽ tồn tại lâu nhất trong một thế giới đang bị xâm chiếm bởi zombie. Để làm được điều này, bạn sẽ phải là tập hợp cũng những người sống sót (cả người chơi lẫn NPC), tìm kiếm nguyên liệu để xây dựng căn cứ, chống trả lại những cuộc tấn công của Zombie… Nếu như căn cứ bị phá vỡ, điều tốt nhất là hãy chạy trốn và tìm kiếm một vùng đất mới để tồn tại.

Ở thời điểm hiện tại, các bạn đã có thể đặc trước State of Decay 2 trên hệ thống của Microsoft. Để biết thêm thông tin, game thủ hãy truy cập tại đây.

    Bình Luận