Loading...

Ấn định ngày mở cửa Steam Halloween Sale 2018, game thủ hãy sẵn sàng hầu bao

Tương tự như mọi năm, Halloween Sale sẽ tập trung chủ yếu vào những tựa game kinh dị. Đây cũng sẽ là thể loại game được giảm giá nhiều nhất trong đợt này.
Loading...

Theo thông tin mới nhất được Trustedreviews tiết lộ, Steam Halloween Sale 2018 sẽ được mở cửa từ ngày 26/10 đến 4/11. Như vậy, game thủ sẽ có 10 ngày để săn tìm những tựa game hay nhất với giá thành không thể hấp dẫn hơn.

Tương tự như mọi năm, Halloween Sale sẽ tập trung chủ yếu vào những tựa game kinh dị. Đây cũng sẽ là thể loại game được giảm giá nhiều nhất trong đợt này. Ngoài ra, các tựa game hot khác cũng sẽ được nhà phát hành cân nhắc với mức giá ưu đãi nhất cho game thủ.

Ấn định ngày mở cửa Steam Halloween Sale 2018, game thủ hãy sẵn sàng hầu bao - Ảnh 1.

Với các game thủ PC, đây có thể coi là một dịp không thể tốt hơn để có thể sở hữu những tựa game chất lượng và đắt tiền. Tuy nhiên, điều này cũng phát sinh một vấn đề khác. Đó là các game thủ sẽ không thể quản lý nổi tài chính của bản thân và "cháy túi" vì mua game quá đà.

Chính vì lý do này, cứ mỗi đợt steam giảm giá siêu mạnh, game thủ thường ví von đây như đợt "hút máu" của Valve. Khi nhìn thấy game giảm giá quá rẻ, game thủ thường không thể cầm lòng. Họ sẽ mua vô tội vạ nhưng rồi sau đó lại chẳng có thời gian chơi khiến cho số tiền này trở nên vô ích và lãng phí.

Dù sao đi nữa, nhìn nhận một cách khách quan, những đợt khuyến mại như này vẫn là cơ hội rất tốt dành cho game thủ. Với một giá tiền thích hợp, game thủ có thể tận hưởng được những tựa game chất lượng cao mà ngày thường có khi không thể mua nổi. Điều quan trọng nhất, các bạn phải biết quản lý tốt tài chính của mình. Trước khi mua bất kỳ một tựa game nào đó, hãy cân nhắc kỹ nó có hợp với sở thích của bạn hay không.

    Bình Luận