i9bet
F8BET

Cha đẻ của Skyrim chuẩn bị tung Games of Throne phiên bản game?

Tin đồn về game mới của Bethesda xuất hiện ở Mỹ sau khi một trang đặt hàng online bất ngờ để liệt kê tên tựa game trên mạng.

Mặc dù Bethesda chưa đưa ra một thông tin chính thức nào về dự án game mới liên quan đến series phim truyền hình nổi tiếng Games of Throne (GOT), nhưng các fan của GOT vẫn đang truyền tay nhau thông tin một cách đầy hi vọng.

Tin đồn bắt nguồn khi trang bán hàng online Target của Mỹ liệt kê Bethesda: Game of Thrones như một trong những mặt hàng sắp ra mắt. Không có một hình ảnh nào khác được đính kèm trên trang, cũng như chưa có sự khẳng định nào từ phía Bethesda. Các fan của GOT phỏng đoán đây có thể là lỗi nhập liệu nhưng cũng có thể là manh mối chính xác, bị rò rỉ như trường hợp vài tập phim GOT mùa 7 đã gặp phải.

Thông tin trên trang Target đã bị gỡ xuống.

Nếu thông tin này là sự thật, các fane GOT sẽ có quyền hi vọng về một tựa game xứng tầm bom tấn so với phiên bản phim truyền hình. Bethesda vốn là một trong những hãng game “khủng”, có uy tín nhất thế giới với những tựa game nổi tiếng như Skyrim, Fallout hay Fallout Shelter.