Thuê Server Giá Chỉ 1.650.000Đ / Tháng !!

Đế chế 4 – Phần thứ 4 của tựa game huyền thoại sắp ra mắt

Sau nhiều năm im hơi lặng tiếng, Đế chế 4 sẽ chính thức được ra mắt trên PC và Xbox Game Pass trong mùa thu năm nay.

Đế chế 4

Đế chế sẽ trở lại với một phiên bản 3D hoàn toàn mới.

Chắc hẳn game thủ Việt đã không quá xa lạ với tựa game Age of Empires hay còn gọi là Đế chế, tuy hiện tại vẫn chưa có ngày ấn định cụ thể, nhưng hãng Relic gần đây đã tiết lộ rằng tựa game Đế chế 4 sẽ ra mắt vào mùa thu năm nay, tức là khoảng từ tháng 7 đến tháng 9.

Đồng thời, Relic đã đăng tải một vài video giới thiệu mới của Đế chế 4 gợi ý cho chúng ta thấy những thứ sẽ có trong phần game này, bao gồm những trận hải chiến và 4 chiến dịch trong lịch sử.

Đế chế 4

Tựa game đã được giới thiệu sẽ có 4 chiến dịch trong lịch sử.

Ngoài ra còn có một video giới thiệu về nền văn minh Trung Quốc, trong video có thể thấy một trận chiến ở thời đại Phong kiến.

Một trận chiến ở Trung hoa thời Phong kiến

“Nền văn minh Trung Hoa vô cùng lớn mạnh và kiên cường, với tiềm năng phát triển và thăng tiến vượt bậc trong suốt trò chơi. Với sự tập trung mạnh mẽ vào việc mở rộng đế chế của mình, họ có khả năng phát triển những đội quân hùng hậu mang trong mình một sức mạnh tàn phá đáng gờm.”, theo mô tả trong đoạn video giới thiệu.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, chúng ta có vài giây để chiêm ngưỡng những trận chiến hải quân trong những video giới thiệu của Đế chế 4.

Những trận chiến trên biển sẽ là một thứ mới mẻ trong Đế chế 4

Trong một cuộc phỏng vấn với GamesRadar+ vào cuối năm 2019, giám đốc sáng tạo Adam Isgreen đã nói rằng lý do nhóm nỗ lực hết mình bởi vì họ biết rằng trách nhiệm của họ là miêu tả lịch sử một cách chính xác và chân thực, điều đó có nghĩa là Đế chế 4 sẽ luôn giới thiệu các khu vực lịch sử mới cho một số cơ sở người chơi.

“Tôi yêu trách nhiệm đó và tôi muốn thứ trách nhiệm đó. Tôi muốn Đế chế 4 trở thành một trò chơi lịch sử đáng tin cậy. Tôi nghĩ chúng tôi có thể thực hiện được thứ công lý đó; Tôi sẽ sướng run lên nếu được người chơi khen ngợi tính chất lịch sử của tựa game vì trong những phiên bản trước đó của Đế chế đã có một số phần lịch sử không rõ ràng.” Adam Isgreen cho hay vào thời điểm đó.

“Đế chế 4 sẽ là một bữa tiệc kỷ niệm cho toàn bộ lịch sử, không chỉ về những cuộc chiến tranh và con người mà còn về cả công nghệ và tâm linh. Chúng tôi đã nỗ lực rất nhiều để đảm bảo lịch sử của chúng tôi chính xác đến từng địa điểm.”

Đế chế 4 sẽ sớm được ra mắt trong thời gian tới.

Xem thêm: Neo: The World Ends With You sẽ phát hành vào mùa hè năm nay

    Bình Luận