Final Fantasy 7 Rebirth - Cái nhìn đầu tiên về cốt truyện tiếp theo

Final Fantasy 7 Rebirth là phần game tiếp theo của Final Fantasy 7 Remake về câu chuyện và hành trình tiếp nối của nhân vật chính.

Chào các fan của Final Fantasy 7, hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về trò chơi Final Fantasy 7 Rebirth - phần tiếp theo của dự án Final Fantasy 7 Remake. Sau thành công của phiên bản Remake, Square Enix tiếp tục mang đến cho người chơi một câu chuyện mới và hứa hẹn sẽ làm cho người chơi phải "đắm đuối" trong những giờ phút trải nghiệm.

Cốt truyện tiếp theo của Final Fantasy 7 Remake

Final-Fantasy-7-Rebirth-Cái-nhìn-đầu-tiên-về-cốt-truyện-tiếp-theo.jpg

Final Fantasy 7 Rebirth tiếp nối câu chuyện sau khi Cloud, Aerith, Tifa, Barret và Red XIII rời khỏi Midgar trên đuôi của Sephiroth. Chúng tôi đã có cơ hội chơi qua một vài đoạn demo ngắn trên nền tảng PS5, bao gồm đoạn flashback từ năm trước khi Cloud và Sephiroth tiếp cận nhà máy điện hạt nhân Mt. Nibel, cũng như một đoạn thứ hai của khu vực mở mà đội của bạn khám phá trước khi vào thành phố quân sự Junon.

Gameplay sẽ có sự thay đổi như không quá khác biệt

Final-Fantasy-7-Rebirth-Cái-nhìn-đầu-tiên-về-cốt-truyện-tiếp-theo-gameplay.jpg

Về cơ bản, chiến đấu trong Rebirth gần như giống với hệ thống được sử dụng trong phiên bản Remake, kết hợp tấn công và di chuyển hoạt động với việc ra lệnh cho các thành viên của đội khi thanh hành động của họ đã đầy. Ngoài ra, bạn còn có một số tùy chọn chiến đấu mới của mình. Rebirth giới thiệu một hệ thống tương tác mới cho phép bạn tung ra các đòn combo kết hợp từ nhiều nhân vật.

Đồ họa và âm thanh sẽ được cải tiến trong Final Fantasy 7 Rebirth

Final-Fantasy-7-Rebirth-Cái-nhìn-đầu-tiên-về-cốt-truyện-tiếp-theo-đồ-họa.jpg


Cũng giống như trong phiên bản Remake, đồ họa trong Final Fantasy 7 Rebirth sẽ cực chi tiết, đưa người chơi vào một thế giới giả tưởng sống động. Hiệu ứng ánh sáng và bóng tạo ra một môi trường động đậy và đẹp mắt. Các nhân vật được thiết kế với tỉ mỉ và đầy tính cá nhân, đặc biệt là trong những cảnh chuyển động, khi họ di chuyển mượt mà và tự nhiên. Âm thanh của trò chơi cũng rất đặc sắc, với nhạc nền tuyệt vời, những tiếng nói chân thực và các âm thanh hiệu ứng cho phép người chơi dễ dàng nhận biết được mọi việc xảy ra trong trò chơi.

Hãy theo dõi Kênh Tin Game để cập nhật tin tức về Final Fantasy 7 Rebirth sớm nhất!