F8BET.COM

Battlegrounds thiết lập thành tích siêu khủng: Cứ mỗi ngày, nhà phát hành lại thu về 42 tỷ VNĐ

Bán được 10 triệu bản chỉ sau 167 ngày phát hành, PUBG đã trở thành một trong những tựa game có khởi đầu tốt nhất trong lịch sử.

Theo báo cáo mới nhất từ nhà phát hành Blue Hole, tựa game bắn súng, sinh tồn – PlayerUnknown’s Battlegrounds đã tiêu thụ được 10 triệu bản trên toàn thế giới. Đạt được thành tích này chỉ sau 167 ngày phát hành, PUBG đã trở thành một trong những tựa game có khởi đầu tốt nhất trong lịch sử.

Battlegrounds thiết lập thành tích siêu khủng: Cứ mỗi ngày, nhà phát hành lại thu về 42 tỷ VNĐ

Với thành tích kể trên, tính trung bình, mỗi ngày Blue Hole đã thu về khoảng 1,8 triệu USD (~ 42 tỷ VNĐ). Đây là con số đáng kinh ngạc mà nhiều nhà phát hành phải mơ ước.

Thêm một thông tin vui cho người hâm mộ của PUBG, vào đầu năm 2018 tới đây, trò chơi sẽ được phát hành trên một nền tảng mới đó là Xbox One. Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để người dùng console được tiếp cận một cách tốt nhất với tựa game này.

Được biết, PlayerUnknown’s BattleGrounds là tựa game bắn súng, hành động, sinh tồn góc nhìn thứ 3. Trò chơi sẽ đưa bạn lên một hòn đảo vắng và tự phải tìm cách tiêu diệt đối thủ để sinh tồn. Bên cạnh kỹ năng bắn súng đỉnh cao, người chơi buộc phải tính toán chiến thuật hợp lý để giành chiến thắng.

Xét về độ hot của tựa game này, các bạn có thể thấy sự xuất hiện của nó đang tràn ngập trên các diễn đàn và tạp chí game. Mặc dù mới chỉ đang ở giai đoạn Early Access (chơi thử nghiệm) tuy nhiên PlayerUnknown’s BattleGrounds đã lọt top những tựa game bán chạy nhất trên Steam trong nhiều tuần qua. Với hơn 114 nghìn ý kiến đánh giá tích cực (chiếm 72%), chúng ta phần nào có thể hiểu được về chất lượng và độ hấp dẫn của tựa game đến từ Bluehole. Ở thời điểm hiện tại, PUBG đang được niêm yết trên Steam với giá 30$.