Kzing

Siêu phẩm Destiny 2 mở cửa ngay ngày hôm nay! Bạn còn chờ gì nữa?

Destiny 2 sẽ mở cửa ngay ngày hôm nay trên hệ máy console là PS 4 cùng Xbox One.

Như đã đưa tin, Destiny 2 sẽ không còn độc quyền trên console. Thay vào đó, bom tấn của Activision Blizzard sẽ có mặt song song trên cả console và PC. Và vào ngày hôm nay thì các game thủ sở hữu các hệ máy PS 4 cùng Xbox One sẽ được chiến sản phẩm này một cách dễ dàng, không giới hạn lãnh thỗ.

Ngoài ra thì game thủ mong chờ bản PC chắc sẽ phải chờ thêm một khoảng thời gian nữa, không lâu lắm đâu nên các bạn hãy cứ đợi nhé.

Siêu phẩm Destiny 2 mở cửa ngay ngày hôm nay! Bạn còn chờ gì nữa?

Destiny 2 – PS4 Exclusive Content Trailer.

Destiny 2 là phần tiếp theo của tựa game cùng tên được Activision Blizzard phát hành lần đầu vào năm 2014. Với kinh phí lên tới 500 triệu USD (~ 10 nghìn tỷ VNĐ), Destiny một trong những dự án tốn kém nhất trong lịch sử Activision nói riêng và ngành game thế giới nói chung. Sau thành công của phần 1, bộ đôi Bungie Studio và Activision Blizzard đã tiếp tục đầu tư để phát triển phần 2 của trò chơi. Nhận được nhiều kỳ vọng từ cả người hâm mộ lẫn giới chuyên môn, Destiny 2 hứa hẹn sẽ là trò chơi bắn súng vô cùng hấp dẫn trong năm nay.

Siêu phẩm Destiny 2 mở cửa ngay ngày hôm nay! Bạn còn chờ gì nữa?

Trong phần 1, Destiny giới thiệu đến người chơi 3 lớp nhân vật là Hunter, Titan và Warlock. Mỗi lớp nhân vật đều có những skill, cũng như điểm mạnh, yếu riêng về chỉ số stat. Nhìn chung, Destiny là sự kết hợp giữa game bắn súng và game nhập vai, khi nhân vật có thể gia tăng sức mạnh bằng cách tăng điểm chỉ số.

Là một tựa game bắn súng góc nhìn thứ 3, Destiny giới thiệu cách điều khiển khá quen thuộc và dễ làm quen. Cách bắn súng trong Destiny cũng khá dễ, khi mà độ giật của các loại súng trong game là không cao, bắn khá êm bên cạnh việc cung cấp thêm tính năng "ngắm bắn" cho nhiều loại súng, kể cả súng tiểu liên hay bắn tỉa.

Siêu phẩm Destiny 2 mở cửa ngay ngày hôm nay! Bạn còn chờ gì nữa?

Hệ thống nhiệm vụ theo cốt truyện được giới thiệu trong Destiny một phần giúp hướng dẫn người chơi các bước ban đầu, đồng thời cũng giúp game thủ tìm hiểu thêm cốt truyện, cũng như luyện level, kiếm tiền vàng vào lúc ban đầu. Thế giới mở rộng lớn (Open World) cũng là điểm nhấn của Destiny. Cần phải chú ý rằng một map chơi trong Destiny được thiết kế rất rộng, và ngoài nhiệm vụ chính, người chơi có thể tự do di chuyển, tiêu diệt quái vật rải rác dọc đường trong quá trình chơi để kiếm thêm điểm kinh nghiệm hay trang bị.