Laptop, laptop chơi game, laptop cau hinh khung, laptop gaming, gaming, khuyen mai laptop

PlayerUnknown’s Battlegrounds phiên bản thực tế ảo rục rịch ra mắt

PlayerUnknown’s Battlegrounds hiên đang giữ kỷ lục số lượng người chơi đồng thời cao nhất trên Steam. Vì vậy, không khó hiểu khi hàng loạt các studio khác bắt đầu nhảy vào khai thác công thức Battle Royale.
Loading...

Epic Games hiện đang là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với hãng Bluehole của PUBG bằng mục chơi Battle Royale miễn phí trong Fortnite. Song song đó, một hãng phát triển quy mô nhỏ đang tiến hành sản xuất tựa game với lối chơi giống như PUBG, nhưng là trong môi trường thực tế ảo.

PlayerUnknown's Battlegrounds PlayerUnknowns Battlegrounds phiên bản thực tế ảo rục rịch ra mắt 1

Trong một bài đăng trên Reddit, giám đốc sáng tạo của Oneiric Entertainment, Sean Pinnock, đã thông báo rằng công ty đang bắt đầu quá trình sản xuất một trò chơi Battle Royale VR có tên gọi là Virtual Battlegrounds.

Thông qua đoạn clip giới thiệu ngắn về gameplay và nó có mọi thứ mà bạn đang mong đợi: nhảy dù từ trên máy bay, thu thập vũ khí, điều khiển xe cộ.

PlayerUnknown's Battlegrounds PlayerUnknowns Battlegrounds phiên bản thực tế ảo rục rịch ra mắt 2

Tất nhiên, nó vẫn còn trông khá sơ khai và không được bắt mắt cho lắm, bởi quá trình phát triển chỉ vừa mới bắt đầu. Hãng sản xuất hứa hẹn sẽ còn nhiều điều thú vị nữa được gửi gắm trong phiên bản hoàn chỉnh.

Bạn có thể xem sơ qua trò chơi trong đoạn video dưới đây.

.

Xét về lượng người dùng cơ sở tương đối nhỏ của bộ headset VR, hãng sản xuất đã tiến hành rút bớt lượng người chơi trong 1 ván đấu xuống còn 16 vào thời điểm này, với kế hoạch nới rộng ra thêm nếu như trò chơi trở nên phổ biến.

Theo Pinnick, đây là một dự án rất dựa rất nhiều vào sự đóng góp của cộng đồng ngay từ đầu. Ngay cả ý tưởng phát triển cũng đến từ một bài đăng trên Reddit và Pinnick cũng đang tích cực thu thập các ý kiến phản hồi.

Oneiric dự kiến trò chơi sẽ được phát hành vào năm 2018 trên HTC Vive và Oculus Rift, nhưng không rõ rằng đó sẽ là phiên bản hoàn chỉnh hay chỉ là thử nghiệm Early Access như PUBG hiện nay.

Studio hiện đang tiến hành cho phép đăng ký tham gia bản test Alpha, với những thông tin mới sẽ sớm được cập nhật trong thời gian tới.

Theo Gamespot

    Bình Luận