Thuê Server Giá Chỉ 1.650.000Đ / Tháng !!

Samurai Simulator – Game mô phỏng cho người chơi trải nghiệm cuộc đời của một võ sĩ Samurai

Trong game, người chơi phải thu thập điểm danh dự, nó sẽ trực tiếp quyết định xem bạn sẽ sống tiếp hay chết trong trận quyết chiến.

Trong vài năm trở lại đây, các tựa game lấy chủ đề về võ sĩ Nhật Bản như Ghost of Tsushima hay Sekiro: Shadows Die Twice luôn nhận được sự hưởng ứng nhiệt liệt từ phía người chơi cũng như các nhà phê bình. Đây cũng là nguồn cảm hứng cho nhiều tựa game khác sau này, ví dụ như Samurai Simulator. Nhà phát triển Game Hunters đã chia sẻ trailer mới nhất của tựa game, đồng thời bày tỏ mong muốn có thể tái hiện sống động kiếm đạo Nhật Bản – yếu tố đã được khai thác rất tốt trong Ghost of Tsushima.

Samurai Simulator là một tựa game mô phỏng theo phong cách Soul-like, trong đó người chơi sẽ vào vai võ sĩ Samurai sinh sống tại thời kỳ phong kiến của Nhật Bản. Trong quá trình chơi game, người chơi sẽ nhận được điểm danh dự và điều này sẽ trực tiếp quyết định bạn có thể tiếp tục sống hay phải bỏ mạng trong các trận quyết đấu.

[​IMG]

Samurai Simulator sẽ được chia thành các giai đoạn chính sau:

  • Người chơi sinh ra tại một thôn làng Nhật Bản, dưới sự hun đúc của văn hóa nơi đây, dần dần tiếp xúc với cuộc sống của Samurai và sùng bái nó.

  • Sau khi quyết định trở thành một Samurai, người chơi rời khỏi nhà, lên núi chăm sóc cho một võ sĩ già. Muốn trở thành Samurai không phải là điều đơn giản, nó đòi hỏi vô số nỗ lực, kiên nhẫn, thận trọng và tinh thần tập trung cao độ.

  • Sau khi trở thành một võ sĩ thực thụ, người chơi sẽ gia nhập đội võ sĩ của những lãnh chúa nổi danh thời đó. Không những phải chịu trách nhiệm lãnh đạo những võ sĩ khác, người chơi cũng cần phải đưa ra nhiều lựa chọn đạo đức khó khăn.

  • Khi trở thành võ sĩ, người chơi buộc phải tham gia vào các trận quyết đấu nơi bạn có thể chết hoặc buộc phải thực hiện seppuku để chứng minh mình vô tội.

  • Tùy chọn, bạn có thể tận hưởng cuộc sống về già khi mở một ngôi trường dạy kiếm thuật, truyền lại tri thức và kĩ năng của mình cho đời sau.

[​IMG]

Samurai Simulator hứa hẹn sẽ là một tựa game thú vị cho người chơi trải nghiệm cuộc đời đầy biến động của một Samurai. Tựa game dự kiến ra mắt vào quý 4 năm nay trên PC.

    Bình Luận