Thuê Server Giá Chỉ 1.650.000Đ / Tháng !!

Hideo Kojima sẽ có mặt tại Summer Game Fest

Người đã tạo ra tựa game Death Stranding và Metal Gear Solid, Hideo Kojima đã xác nhận sẽ xuất hiện tại Summer Game Fest tuần này.

Hideo Kojima

Người đã tạo ra Death Stranding và Metal Gear Solid, Hideo Kojima đã xác nhận sẽ xuất hiện tại Summer Game Fest.

Người đứng đầu của Kojima Productions, Hideo Kojima, có mối quan hệ thân thiết với Geoff Keighley, người dẫn chương trình của The Game Awards đã luôn xuất hiện tại The Game Awards trong suốt nhiều năm qua. Có vẻ như sự hợp tác giữa Kojima và Keighley sẽ tiếp tục với Summer Game Fest của Keighley, vì Hideo Kojima đã chính thức xác nhận sẽ tham gia vào chương trình.

Mức độ tham gia của Hideo Kojima với Summer Game Fest năm nay là không rõ ràng, vì vậy người hâm mộ không nên quá kỳ vọng sẽ có một tựa game nào đó mới. Tuy nhiên, có một buổi giới thiệu Summer Game Fest diễn ra vào thứ Năm, ngày 10 tháng 6 lúc 11 giờ sáng theo giờ Thái Bình Dương tức 1 giờ sáng ngày 11 tháng 6 theo giờ Việt Nam, sẽ được bao gồm nhiều tiết lộ và thông báo mới về các tựa game. Kojima Productions đã có lịch sử thực hiện các tiết lộ tại các sự kiện của Keighley như The Game Awards, vì vậy nhiều người hy vọng sẽ được thấy các tựa game tiếp theo của studio tại Summer Game Fest.

Đối với việc tựa game tiếp theo của Kojima Productions là gì, điều đó vẫn chưa ai biết. Trước đây Hideo Kojima đã gợi ý rằng tựa game tiếp theo của anh ấy là một tựa game kinh dị, và có thể chắc chắn rằng nó sẽ tạo được tiếng vang nhờ vào tựa game PT. PT của Kojima đã khiến nhiều người hâm mộ game kinh dị hào hứng vì đây là tác phẩm của nhà phát triển trò chơi Silent Hill huyền thoại, mặc dù không may là Konami đã hủy dự án trước khi nó có thể được hoàn thành.

Hideo Kojima đã chính thức xác nhận sẽ tham gia Summer Game Fest.

Bên cạnh những tin đồn rằng tựa game tiếp theo của Kojima là một tựa game kinh dị, cũng có nhiều ý kiến ​​cho rằng tựa game còn có thể là độc quyền của hệ máy Xbox. Trong khi Death Stranding là độc quyền của hệ máy PlayStation, những người trong cuộc đã gợi ý rằng tựa game tiếp theo của Kojima Productions sẽ đến với Xbox. Liệu đây có phải là sự thật hay không thì vẫn chưa rõ, nhưng có lẽ người hâm mộ sẽ được tìm hiểu thêm thông tin trong tuần này.

Hoàn toàn có khả năng Kojima Productions sẽ tiết lộ tựa game mới của mình trong tuần này, đồng thời cũng sẽ có khả năng là sẽ không có thông báo trò chơi mới nào được diễn ra. Những người trong cuộc cho biết rằng tựa game kinh dị mới của Kojima sẽ không có mặt tại E3, nhưng một lần nữa, Summer Game Fest về cơ bản không phải là “E3”. Vẫn chưa có thông tin gì về việc liệu tựa game sẽ có mặt tại Summer Game Fest hay không, nhưng lúc này người hâm mộ không nên quá kỳ vọng.

Việc Kojima Productions có tiết lộ tựa game tiếp theo của mình trong tuần này hay không vẫn còn là vấn đề gây tranh cãi. Tất cả những gì chúng ta biết vào thời điểm này là Hideo Kojima có liên quan đến Summer Game Fest. Nhưng với bài phát biểu quan trọng của Summer Game Fest diễn ra vào ngày 10 tháng 6, vậy nên người hâm mộ sẽ sớm có được câu trả lời.

Xem thêm: Monark – Tựa game mới từ cựu đội ngũ Atlus bị rò rỉ

    Bình Luận