Sở hữu ngay game phiêu lưu siêu hack não The Silent Age với giá chỉ bằng “1 giờ chơi ở cyber game”

Với mức đánh giá trên Steam lên đến 93%, The Silent Age chắc chắn là một tựa game đỉnh cao mà bạn sẽ không bao giờ phải hối hận khi mua nó.

Với giá chỉ 12.000 VNĐ (tức là bằng đúng 1 giờ chơi ở cyber game hiện nay), các bạn đã có thể sở hữu ngay tựa game phiêu lưu tuyệt đỉnh The Silent Age.

Sở hữu ngay game phiêu lưu siêu hack não The Silent Age với giá chỉ bằng “1 giờ chơi ở cyber game” - Ảnh 1.

Được biết, The Silent Age là tựa game phiêu lưu, giải đố, được nhà phát hành Meridian 4 ra mắt vào tháng 5/2015. Với cốt truyện liên quan đến chủ đề du hành thời gian, The Silent Age sẽ mang đến những thử thách, những câu đố mà ở đó số phận của cả thế giới sẽ nằm trong tay bạn.

Một buổi sáng trong khi quét dọn các tầng, Joe đột nhiên phải đối mặt với một người đàn ông chết bí ẩn. Người đàn ông cảnh báo ông rằng một sự kiện khủng khiếp sắp xảy ra và cầu xin anh ta để cứu nhân loại. Khi người đàn ông trút hơi thở cuối cùng, ông đưa cho Joe một thời gian thiết bị đi lại di động để hỗ trợ ông trong nhiệm vụ của mình. Khi Joe kích hoạt các thiết bị và phải đối mặt với sự thật. Người đàn ông bí ẩn đã đúng: 40 năm sau tương lai nhân loại đã bị tuyệt chủng. Bị mắc kẹt giữa một tương lai cô đơn và hiện tại buồn chán, đó là lúc Joe tìm hiểu những gì đã xảy ra và làm thế nào để ngăn chặn nó để cứu nhân loại.

Sở hữu ngay game phiêu lưu siêu hack não The Silent Age với giá chỉ bằng “1 giờ chơi ở cyber game” - Ảnh 2.

Để biết thêm chi tiết về tựa game này, các bạn có thể tham khảo tại đây.

    Bình Luận