Thuê Server Giá Chỉ 1.650.000Đ / Tháng !!

The Fermi Paradox có sự tham gia của tay viết từ Former Bloodlines 2

“Trò chơi chiến thuật khoa học viễn tưởng” The Fermi Paradox hiện được chuẩn bị để ra mắt bản early access vào ngày 1 tháng 7 năm nay.

The Fermi Paradox là một trò chơi chiến lược khoa học viễn tưởng được đặt theo tên The Fermi Paradox ngoài đời thực, suy ngẫm về sự mâu thuẫn giữa khả năng rõ ràng của người ngoài hành tinh trong thiên hà (có rất nhiều ngôi sao và hành tinh ngoài kia) và thực tế là chúng ta vẫn chưa thấy bằng chứng nào về nó. Mục tiêu là hướng dẫn tới mười nền văn minh khác biệt trong nhiều giai đoạn lịch sử, từ sự sống sót cơ bản đến hy vọng tiếp xúc lần đầu với các dạng sống khác.

Đó là một loại trò chơi có bức tranh rất lớn, đó là điều khiến game trở nên hấp dẫn: Thay vì quản lý vi mô những thứ như bố cục đường và thu hoạch cây trồng, bạn sẽ đưa ra các lựa chọn đặt ra các hướng chung cho sự tăng trưởng và phát triển, sau đó ngồi lại và hy vọng vào chúng. Nhà phát triển Anomaly Games cho biết mục tiêu của họ là tạo ra “trò chơi kích thích tư duy, truyền cảm hứng và tiến bộ” và kể một câu truyện rõ ràng là một phần chính trong đó.

Trang Fermi Paradox Steam cho biết: “Mỗi lượt chơi sẽ trở thành một câu chuyện giữa các vì sao độc nhất vô nhị”. “Từ quyết định đầu tiên về việc dạng sống nào sẽ phát triển thành các loài khỏe mạnh, sẽ có rất nhiều lựa chọn xác định lịch sử và giá trị của nền văn minh đó – từ quan điểm của họ về tình dục và tôn giáo cho đến cách đối xử của họ với những thành viên yếu hơn trong xã hội”.

Để giúp đảm bảo nó đạt được thành công, Anomaly đã mời thêm bốn nhà văn kỳ cựu vào dự án: Cara Ellison và Brian Mitsoda, trước đây là nhà thiết kế cách kể truyện cấp cao và nhà văn chính của Vampire: The Masquerade – Bloodlines 2, cũng như Jana Sloan van Geest, người có các khoản tín dụng trong quá khứ bao gồm Horizon: Zero Dawn – The Frozen Wilds và Assassin’s Creed: Origins, và Jedidjah Julia Noomen, người trước đây đã làm việc trên Alt-Frequencies và loạt game Fabulous.

Anomaly cũng thông báo rằng The Fermi Paradox sẽ ra mắt trên Steam Early Access vào ngày 1 tháng 7 và trước đó sẽ giới thiệu trò chơi trong Steam Next Fest với các buổi phát trực tiếp, thông báo mới và bản demo công khai. Xem kỹ hơn về The Fermi Paradox có tại fermi-paradox.com.

    Bình Luận