Tin vui cho game thủ: Bom tấn Mafia III chuẩn bị ra mắt bản Việt hóa hoàn chỉnh

Hiện tại bản Việt Hóa của Mafia 3 đã đạt được 70% và hiện đang được nhóm gấp rút hoàn thiện, dự kiến sẽ hoàn thành vào 1/1/2019 tới đây.

Với nhiều game thủ không biết (hoặc không giỏi) tiếng Anh, việc chơi các game offline trên PC & console quả thực không thoải mái chút nào, đặc biệt là các game nặng về cốt truyện như Mafia 3 với rất nhiều đoạn hội thoại khác nhau. Gọi là "cực hình" thì hơi quá, tuy nhiên việc game thủ không hiểu rõ được cốt truyện trong Mafia 3 rõ ràng khiến những giây phút trải nghiệm game trở nên thiếu trọn vẹn.

Tin vui cho game thủ: Bom tấn Mafia III chuẩn bị ra mắt bản Việt hóa hoàn chỉnh - Ảnh 1.

May mắn thay, một nhóm game thủ tâm huyết đã và đang cố gắng hoàn thiện phiên bản Việt hóa của Mafia 3, thông qua trang web gametiengviet.com để mang đến cho các game thủ "gà tiếng Anh" có cơ hội được trải nghiệm và chơi tựa game yêu thích này ở chính ngôn ngữ mẹ đẻ của mình.

Một số hình ảnh và trailer về bản Việt Hóa của Mafia 3:

Mafia 3 Việt hóa

Tin vui cho game thủ: Bom tấn Mafia III chuẩn bị ra mắt bản Việt hóa hoàn chỉnh - Ảnh 3.
Tin vui cho game thủ: Bom tấn Mafia III chuẩn bị ra mắt bản Việt hóa hoàn chỉnh - Ảnh 4.
Tin vui cho game thủ: Bom tấn Mafia III chuẩn bị ra mắt bản Việt hóa hoàn chỉnh - Ảnh 5.

Tuy nhiên, nhóm Việt hóa này hiện đang gặp một số vần đế về việc test game, cho nên nhóm rất mong các game thủ cho mượn tài khoản Steam có sẵn game Mafia 3 để nhóm tiến hành thử nghiệm và hoàn tất game trong thời gian tới.

Nhóm cho biết: "Mafia 3 Việt Hóa đã hoàn thành phần dịch thuật và đang trong giai đoạn test và các anh em trong nhóm vẫn tiếp tục nỗ lực để người dùng bản quyền có thể tiếp cận với bản Việt Hóa dễ dàng hơn. Và vì vậy, nhóm rất mong các bạn có thể cho nhóm mượn acc Steam có sẵn game Mafia 3 để nhóm tiến hành build bản patch cho bản quyền và test bản Việt Hóa. Bản Việt Hóa dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 1/1/2019"

Nếu bạn quan tâm và ủng hộ nhóm Việt hóa này, bạn có thể truy cập vào đây.

Được biết, Mafia 3 là tựa game hành động phiêu lưu được phát triển bởi Hangar 13 và phát hành bởi 2K Games. Đây là phần 3 trong loạt game Mafia do 2K trình làng lần đầu tiên vào năm 2002.

Trong phần 3 này, tựa game lấy bối cảnh tại thành phố giả tưởng New Bordeaux (được xây dựng dựa trên thành phố New Orleans). Câu chuyện kể về Lincoln Clay, một cựu binh từ chiến tranh Việt Nam, đồng thời cũng là một trẻ mồ coi, người có nhiệm vụ tiêu diệt các tội chức tội ác đang phá hoải thành phố nơi anh sống.

    Bình Luận