Laptop, laptop chơi game, laptop cau hinh khung, laptop gaming, gaming, khuyen mai laptop

Tin vui cho game thủ Việt: Fortnite Battle Royale đã mở máy chủ Châu Á, ping ngon, không lo lag, giật

Với sự xuất hiện mới đây của server Asia, những yếu tố đường truyền sẽ không còn là vấn đề và game thủ hoàn toàn có thể tận hưởng game trong điều kiện lý tưởng nhất.
Loading...

Trong bản cập nhật mới nhất của Fortnite Battle Royale, trò chơi đã được bổ sung thêm cụng máy chủ Asia. Đây có thể xem là một tin vui với cộng đồng game thủ Châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng. Từ nay, người chơi đến từ các quốc gia trong khu vực sẽ không còn phải chơi nhờ ở máy chủ Úc như trước.

Tin vui cho game thủ Việt: Fortnite Battle Royale đã mở máy chủ Châu Á, ping ngon, không lo lag, giật

Được biết, Battle Royale là một chế độ chơi mới của Fortnite. Điểm đặc biệt của phần chơi này là nó sẽ cho phép tham gia vào một đấu trường sinh tử (giống hệt với cơ chế của Playerunknown’s Battlegrounds). Không những thế, Epic Game còn chơi trội đến mức cho phép game thủ trải nghiệm miễn phí sản phẩm của họ mà không phải chi trả bất cứ khoản phí nào. Đây chính là yếu tố then chốt để biến Fortnite Battle Royale trở thành đối trọng thực sự của PUBG.

Tuy nhiên, khi mới mở cửa, Battle Royale chỉ có 3 server chính là Mỹ, Châu Âu và Úc. Do đó, người chơi ở các khu vực khác với đường truyền không ổn định sẽ thường xuyên gặp phải tình trạng giật, lag. Lấy ví dụ như tại Việt Nam, các game thủ sẽ phải chơi nhờ ở server Úc với ping luôn ở mức 150-200. Đây là một điều kiện chơi game khác bất lợi, nhất là khi tình trạng cáp viễn thông quốc tế gặp nhiều sự cố như thời gian vừa qua. Rất may, với sự xuất hiện mới đây của server Asia, những yếu tố đường truyền sẽ không còn là vấn đề và game thủ hoàn toàn có thể tận hưởng game trong điều kiện lý tưởng nhất.

Tin vui cho game thủ Việt: Fortnite Battle Royale đã mở máy chủ Châu Á, ping ngon, không lo lag, giật

Ở thời điểm hiện tại, số lượng người chơi FBR đang ngày một ra tăng và hứa hẹn sẽ còn phát triển mạnh hơn nữa trong những ngày tới đây. Sở hứu lối chơi sinh tồn cuốn hút, cùng với đó là cơ chế khai thác, xây dựng khác độc đáo, FBR hứa hẹn sẽ là đối thủ cạnh tranh đáng gớm của PUBG. Nếu là một fan của thể loại game bắn súng nói chung và PUBG nói riêng, tại sao bạn lại không thử FBR. Có lẽ nó sẽ không làm bạn thất vọng đâu (nhất là khi nó lại còn miễn phí nữa chứ).

    Bình Luận