Trải nghiệm súng mới Kinetics CPW - Siêu phẩm có thể mua bằng GP

(KenhTinGame) - Bản cập nhật 1214 đã mang tới cho các xạ thủ cơ hội sở hữu khá nhiều vũ khí mới như khẩu VIP M4A1-S Predator, cùng với đó là QBZ-95 Ultimate Gold và Flashbag Ultimate Gold. Nhưng chưa dừng ở đó, bản cập nhật còn bổ sung thêm một khẩu SMG được bán bằng GP đó là Kinetics CPW.

 
Thoạt nhìn về hình dáng thiết kế của khẩu súng, chắc chắn sẽ rất nhiều người liên tưởng đến một khẩu SMG đang làm mưa làm gió trên chiến trường Đột Kích là Steyr TMP. Vậy Kinetics CPW sẽ làm được những gì? 

Kinetics CPW là khẩu súng thuộc dòng SMG được phát triển bởi ST Kinetics của Singapore. Sở hữu lượng đạn 30/60, Kinetics CPW có đường đạn khá tập trung vào một điểm, bên cạnh đó là tốc độ xả đạn, thay đạn cũng cực kì nhanh không hề thua kém Steyr TMP. Kinetics CPW hứa hẹn sẽ là một khẩu súng được các xạ thủ ưa dùng. Hơn nữa, nó cũng hoàn toàn được bán bằng GP nên đây sẽ là cơ hội cực kì tốt để sở hữu và trải nghiệm nó.
 

 

So sánh giữa Steyr TMP và Kinetics CPW


Tuy nhiên, chính bởi tốc độ xả đạn nhanh mà lượng đạn chỉ có 30/60 nên các xạ thủ sẽ lâm vào tình trạng thiếu đạn trong các cuộc chiến kéo dài. Cách khắc phục duy nhất có lẽ là mua thêm băng đạn hay hộp đạn dự trữ.