Thuê Server Giá Chỉ 1.650.000Đ / Tháng !!

CỘNG ĐỒNG RSS Tin Tức CỘNG ĐỒNG Mới Cập Nhật

Top 10 lá bài quái vật nổi bật nhất trong thế giới Yu-Gi-Oh!

Hẳn bạn đọc vẫn còn nhớ đến những lá bài huyền thoại, từng khiến bản thân phải phấn khích trầm trồ khi được chiêm ngưỡng sức mạnh của chúng thể hiện qua những thước phim anime hay trang truyện manga? Thế thì hãy cùng Game4v điểm lại những lá bài nổi bật nhất từng xuất hiện ở giai đoạn đầu của thương hiệu anime/manga  Yu-Gi-Oh đầy hoài niệm một thời nhé.

Dự án Cosplay “5 anh em siêu nhân” nhận 3,1 tỉ VND tiền vốn sau 5 phút kêu gọi nhà đầu tư, sẵn sàng chinh phục thị trường quốc tế

Nếu là một độc giả lâu năm của KenhTinGame thì có lẽ các bạn sẽ không còn quá lạ lẫm với cái tên Đỗ Đức Mười – anh chàng sinh viên có niềm đam mê đặc biệt với “5 anh em siêu nhân” và là tác giả của nhiều bộ trang phục Cosplay siêu nhân cũng như siêu anh hùng từng được cộng đồng mạng hết lời tán thưởng.

Bảng xếp hạng các phần phim Fast & Furious thu về nhiều tiền nhất trong series

Trở lại hồi năm 2001, một bộ phim mới toanh có tên gọi The Fast and the Furious đã xuất hiện tại các rạp chiếu bóng  với sự tham gia của Vin Diesel, người từng tham gia Pitch Black & Boiler Room trước đó, và Paul Walker, được biết đến với vai diễn trong Varsity Blues.

Chiêm ngưỡng mô hình 2B xinh xắn sắp được Square Enix mở bán vào đầu năm tới

Phải mất gần 7 tháng kể từ lần đầu tiên công bố tại buổi hòa nhạc NieR Music Concert ở Osaka hồi tháng 4, thì nay những bức ảnh chi tiết dành cho mô hình 2B và chú Robot hoàn chỉnh đầu tiên của Square Enix mới xuất hiện.