Chết cười với phim chế Skyrim phiên bản đời thật

JinnKid bắt đầu thực hiện loạt video "Skyrim in Real Life" vài tháng trước và đã thu hút khá nhiều sự chú ý trên mạng
[​IMG]

Các NPC trong Skyrim có cách nói chuyện và tương tác khá hài hước. NPC của Skyrim nổi tiếng nhờ các hành động như đâm vào tường khi di chuyển, đặt câu hỏi không đúng thời điểm và mắc kẹt sau ghế. Các hành vi khác thường trên đã được tái hiện lại trong một loạt video của người dùng TikTok JinnKid.

Trong mỗi video "Skyrim in Real Life" của mình, JinnKid vào vai là nhân vật NPC khi họ chỉ đang cố gắng nói chuyện hoặc di chuyển xung quanh. Cụ thể là JinnKid đóng vai NPC vận chuyển "lạc lối" giữa các bức tường và không thể rời đi sau khi truyền tin. Trong một video khác, anh ấy diễn vai người lính đánh thuê thất bại trong việc cố gắng tấn công người chơi do bị mắc kẹt sau một chiếc ghế.

JinnKid tái hiện hoàn hảo cách di chuyển của NPC trong Skyrim bằng việc trượt trên sàn nhà. Anh ấy cũng thành công thể hiện biểu cảm "mặt đơ" của các NPC, JinnKid sử dụng filter để khiến đôi mắt của mình tối đi nhằm tạo cái nhìn "chết từ bên trong." Đặc biệt, cách anh ấy diễn lời thoại như "Cần gì?" là điểm nổi bật nhất, trong khi nhìn thẳng vào máy ảnh, cơ thể của anh ấy lại di chuyển theo các hướng khác. Còn gần đây, JinnKid đóng vai người thợ rèn "đội nồi" khi đang cố bắt kẻ trộm.

    Bình Luận