Laptop, laptop chơi game, laptop cau hinh khung, laptop gaming, gaming, khuyen mai laptop

Chiêm ngưỡng lá bài ma thuật Yu-gi-oh độc nhất vô nhị trị giá hơn 9 tỷ đồng

Thế giới bài ma thuật Yu-Gi-Oh lại tiếp tục xôn xao với một lá bài cực hiếm: Blue-Eyes Ultimate Dragon (Rồng Trắng Mắt Xanh 3 đầu) được rao bán với giá 45 triệu Yên.
Loading...

Tại quận Akihabara thuộc thủ đô Tokyo, cửa tiệm Card Shop Spiral là một nơi nổi tiếng được nhiều bài thủ lui tới bởi tại đây chuyên bán các lá bài ma thuật Yu-gi-oh, với mức giá từ rẻ cho đến vô cùng đắt tiền.

Chiêm ngưỡng lá bài ma thuật Yu-gi-oh độc nhất vô nhị trị giá hơn 900 triệu đồng

Trong đó, giá đắt nhất trong cửa hàng chính là Blue-Eyes Ultimate Dragon (hay còn được biết đến ở Việt Nam với cái tên Rồng Trắng Mắt Xanh 3 đầu 6 cánh). Tấm bảng ghi chú phía trước nói rằng đây là tấm thẻ bài thuộc hàng độc nhất vô nhị trên toàn thế giới.

Chiêm ngưỡng lá bài ma thuật Yu-gi-oh độc nhất vô nhị trị giá hơn 900 triệu đồng

Theo trang tin Otakomu chia sẻ, lá bài này chính là phần thưởng tại Giải vô địch đấu bài châu Á Asian Tournament Championship. Đó là lý do giải thích tại sao nó được đặt trong một chiếc hộp thiết kế đặc biệt. Ngoài ra, nó còn đi kèm với chữ ký của cha đẻ thương hiệu Yu-Gi-Oh! – họa sĩ Kazuki Takahashi.

Chủ thẻ, Saku06s, đang trưng bày “báu vật” của mình tại Card Shop Spiral, và hy vọng thu hút được một ai đó sẵn sàng chi 45 triệu Yen (402.000 USD/hơn 9 tỷ tiền Việt) để tậu lá bài siêu hiếm này về.

Nếu bạn nghĩ giá này đúng là phi lý, Anime News Network báo cáo rằng mốc chào bán ban đầu lên đến… 904 triệu USD. Vì vậy, tầm 400.000 USD rõ ràng “dễ chịu” hơn rất nhiều!

Cách đây vài tháng, Game4v cũng đã chia sẻ thông tin về một ông bố rao bán 4 lá bài Rồng Trắng Mắt Xanh với giá tầm 300-400 triệu để trang trải học phí cho con gái yêu quý. Có vẻ như kỷ lục đó sẽ bị phá vỡ trong tương lai chăng?

Theo Kotaku

    Bình Luận