Game đáng sợ nhất thế giới ảo tính gửi tin nhắn ma quỷ cho người chơi ngoài đời thật

Dự án Silent Hill bị hủy bỏ suýt chút nữa đã có tính năng "nhát ma" game thủ ngoài đời thật...

Cho đến nay, P.T vẫn được coi là tựa game đáng sợ nhất thế giới ảo, bấp chấp việc nó chỉ là một bản Demo được phát hành miễn phí với mục tiêu mở đường cho dự án mới của series Silent Hill. Tuy nhiên với những hành xử khó hiểu của nhà phát hành Konami đối với Hideo Kojima, P.T đã sớm bị gỡ khỏi kho tải và dự án Silent Hill sớm bặt vô âm tín. Tuy nhiên không vì thế mà những hứa hẹn của tựa game Silent Hill mới thôi ám ảnh game thủ. Ở đó, theo tiết lộ của nữ MC kiêm biên kịch Alanah Pearce thì tựa game Silent Hill mới từng muốn thêm cả tính năng "nhát ma" game thủ ngoài đời thật.

[​IMG]

Theo như giải thích thì ngay cả khi người chơi tắt máy, Silent Hill vẫn sẽ âm thầm hoạt động và gửi tin nhắn trực tiếp đến Smartphone. Để làm được điều này, game sẽ yêu cầu bạn phải điền thông tin của mình vào một tờ giấy, từ đó cho phép nó ghi nhận và liên hệ qua tin nhắn ngoài đời thật. Bạn hoàn toàn có thể điền sai số điện thoại nhưng để "thưởng thức" toàn bộ yếu tố kinh dị của game thì bạn phải dùng đúng số của mình.

[​IMG]

Thông qua những tin nhắn này, nhân vật game sẽ bắt đầu giao tiếp với người chơi, cho phép toàn bộ thế giới Silent Hill dần dần xâm lấn vào đời thật. Thử tưởng tượng nửa đêm đang yên giấc ngủ bạn bất ngờ nhận được tin nhắn kêu cứu đến từ "thế giới bên kia", hẳn ai cũng phải cảm thấy hãi hùng. Hy vọng Hideo Kojima sau thành công của Death Stranding, sẽ thêm thắt tính năng này cùng nhiều ý tưởng điên rồ khác vào dự án game mới, một dự án mà theo ông mô tả sẽ trở thành sản phẩm đáng sợ nhất thế giới ảo.

    Bình Luận