Game thủ “rụng tim” trước lời nhắn nhủ yêu thương của NPH GAMOTA trước “song dịch” Corona và Socola

Có ai thấu hiểu được muôn vàn nỗi khổ luôn ập đến trong thời gian gần đây khiến cộng đồng game thủ đảo điên từng ngày.

Trong thời gian gần đây, khi cả nước đang phải “oằn mình” chiến đấu với đại dịch cúm có tên Corona, thì những game thủ FA của GAMOTA đang cũng buồn khổ không kém khi chịu đựng màn “tra tấn” tinh thần trước cơn đại dịch “Socola” đang chuẩn bị đổ bộ.

[​IMG] Cả thế giới đang chung tay đẩy lùi đại dịch Corona ngày một lan rộng.

Đúng như thông lệ hàng năm, những ngày gần với lễ Valentine 14/2 là thời điểm các cặp đôi thể hiện tình cảm của mình thông qua những thanh kẹo socola ngon ngọt. Thế nhưng, ngày đấy chỉ đúng với những người đã kịp tìm cho mình một nửa còn lại, còn đối với những ai còn FA đây chính là cực hình mà ai cũng mong muốn nó không xuất hiện trên thế gian.

[​IMG] Những ngày sát Valentine chính là cực hình đáng sợ đối với dân FA.

Valentine mùa của những yêu thương tràn ngập, mùa của những hạnh phúc lên ngôi. Làm thế nào để các game thủ FA thoát khỏi cơn bí cực “Gato” đây. Nắm được cơn muộn phiền của hàng triệu game thủ, ngay lập tức NPH “quốc dân” GAMOTA mới đây đã đồng loạt gửi lời thông báo ân cần dành riêng cho những người chơi đang đối mặt với “song dịch Corona và Socola” đang chuẩn bị ập đến ở tất cả các tựa game. Những thông báo ingame nhắn nhủ game thủ GAMOTA với nội dung: “HẾT ĐẠI DỊCH CORONA LẠI TỚI ĐẠI DỊCH SOCOLA! Dù FA hay đã có người thương, dù Bộ Y Tế đã quên không nhắn tin thì cũng luôn có chúng tôi bên cạnh! Các tiên hữu/anh hùng/huynh tỷ (lựa chọn cách xưng hô tùy từng game) hãy nhớ CHƠI GAME KHÔNG QUÊN SỨC KHỎE để đi qua những đại dịch “siêu nguy hiểm này”. Valentine hạn chế nơi đông người, ở nhà chơi game mới là lựa chọn hoàn hảo!”

[​IMG] Cả triệu game thủ bỗng chốc ấm lòng trở lại trước những dòng nhắn nhủ chứa chan sự yêu thương của NPH GAMOTA.

Thay vì tung tăng ra đường nhìn ngắm các đôi yêu nhau tay trong tay, xem ti vi lại chỉ toàn những chương trình yêu thương gắn kết, mạng xã hội thì chi chít hình các đôi kề môi bá cổ khoe kỷ niệm tình yêu. Hẳn các gamer không có gấu sẽ lựa chọn thiên đường của thế giới ảo như một địa chỉ quen thuộc và tin cậy để “trao thân gửi phận” cho trôi bẵng những ngày ngoài kia. Việc lựa chọn việc ở nhà chơi game như một cách xoá tan cơn “gato” của đông đảo người chơi. Vừa ấm áp, không phải chịu lạnh buốt mùa đông, vừa thỏa mãn đam mê với những trận game cùng team FA của mình. Còn gì thú vị hơn? Chắc rằng các game thủ FA ai cũng đang hi vọng giá quán net, hay thẻ cào sẽ không tăng cao “chóng mặt” trong đêm Valentine như giá nhà nghỉ. Hãy cùng GAMOTA tận hưởng khoảnh khắc thăng hoa với những trận game lý thú xoá tan những muộn phiền của một người FA nhé!

    Bình Luận