Xbox sắp hợp tác với Jordan

Trên trang twitter của Xbox, Microsoft vừa thông báo rằng họ đã ký kết thành công với thương hiệu thể thao nổi tiếng Jordan.

Theo những gì mới được đăng lên trên Twitter chính thức của Xbox thì có vẻ như họ vừa đạt được một số thỏa thuận với hãng đồ thể thao của huyền thoại bóng rổ Jordan.

Việc kết hợp giữa một nhà chuyên sản xuất đồ dùng thể thao với một công ty làm game là không hề hiếm gặp. Trước đây chúng ta đã từng chứng kiến cuộc bắt tay giữa Sony với Nike, sau đó họ đã cho ra đời mẫu dày thể thao Paul George PG-2 phiên bản giới hạn có thiết kế dựa trên những đặc điểm truyền thống của PlayStation. Mẫu giày này vốn có giá bán dự kiến ban đầu từ 180$ tới 280$ nhưng nay đã nhanh chóng đội giá lên tới 1800$ nhưng vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Về phía Microsoft có vẻ như họ sẽ sớm hợp tác với một trong những hãng chuyên sản xuất dày Sneaker hàng đầu thế giới.

Hiện vẫn chưa biết kết quả của cuộc bắt tay này sẽ là sản phẩm gì. Có thể họ sẽ cho ra đời một mẫu Xbox mới bản Jordan, có thể họ sẽ cho ra đời một tựa game bóng rổ mới về cuộc đời của Jordan nhưng sẽ độc quyền cho XBox mới, cũng có thể họ sẽ cho ra đời một dòng sản phẩm đồ thể thao mang dấu ấn của hai thương hiệu đình đám. Tất cả mọi thông tin liên quan sẽ được họ cập nhật thêm vào tối nay 13/02/2020. Dù cho kết quả có thế nào đi nữa thì bảo đảm rằng đây sẽ là một sản phẩm mà các fan của thương hiệu đều phải thèm muốn khi cả hai đều rất nổi tiếng trong việc tạo ra những phiên bản giới hạn đắt đỏ nhất nhì thế giới.

    Bình Luận