Final Fantasy 7 Remake lộ ảnh mới, Tifa chiến đấu đầy máu lửa, dàn Summon cute lạc lối

Square Enix tiếp tục hâm nóng bầu không khí trước khi Final Fantasy 7 Remake phát hành bằng cách tung ra những hình ảnh mới nhất của tựa game.

Chỉ còn gần hai tháng nữa, Final Fantasy 7 Remake – một trong những siêu phẩm được mong đợi nhất năm nay sẽ ra mắt người chơi toàn thế giới. Và trước đó, để hâm nóng bầu không khí, Square Enix tiếp tục tung ra thêm một loạt ảnh screenshot đầy máu lửa khác của tựa game. Loạt ảnh này sẽ mang tới cho người chơi hình ảnhmới nhất của các summons, những màn chiến đấu mạnh mẽ của Tifa cũng như các nhiệm vụ trong game.

Các summons là ngôi sao của chùm ảnh lần này, người chơi có thể nhìn thấy một Chocobo Chick hoang dã và một Carbuncle có vẻ ngoài giống như một chút chó thân thiện hay như Cactuar gai góc. Chocobo Chick có thể trông dễ thương đấy nhưng đừng để bị lừa, các đòn tấn công ma thuật của nó đủ để khiến kẻ địch phải đau điếng. Carbuncle ở đây là một sinh vật huyền bí với viên ngọc hồng gắn trên trán, nó sử dụng loại đá quý này để ban sức mạnh cho các đồng minh của mình. Về phần Cactuar, summon có hình dáng tương tự như cây xương rồng này có thể bắn ra hàng nghìn chiếc kim mỗi lúc và chắc chắn sẽ gây ra không ít rắc rối cho kẻ địch.

[​IMG]

Loạt ảnh này cũng cho người chơi thấy rõ hơn, chi tiết hơn về các nhân vật trong game, trong đó bao gồm Red XIII và Hojo. Đương nhiên không thể bỏ qua màn combat hoành tráng của Tifa. Là một trong những hero chính của tựa game, Tifa Lockhart là một chiến binh nhanh nhẹn – người khiến cho kẻ địch phải dè chừng với khả năng võ thuật xuất chúng. Trong loạt ảnh này, Tifa tiếp tục sử dụng phong cách kickboxing để chống lại lũ quái vật gian ác.

Người chơi cũng có thể thấy một số nhiệm vụ khác nhau của tựa game cùng những tính năng mới. Mercenary Quests yêu cầu người chơi phải giúp đỡ người dân của Midgar, trong khi với Battle Report, người chơi phải giúp đỡ cấp dưới của Professor Hojo là Chadley nhằm đổi lấy vật liệu. Final Fantasy 7 Remake dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 10 tháng 4 tới, độc quyền trên PS4. Một vài hình ảnh khác của tựa game:

[​IMG]
[​IMG]
[​IMG] [​IMG] [​IMG]

    Bình Luận