Laptop, laptop chơi game, laptop cau hinh khung, laptop gaming, gaming, khuyen mai laptop

Hâm mộ 7 Viên Ngọc Rồng, chàng trai Việt tự tay tạc tượng Songoku siêu công phu

Cùng chiêm ngưỡng bức tượng Songoku siêu chất của chàng trai đất Việt này nhé.
Loading...

Vinh dự xuất hiện trên trang Kotaku - một trang báo game khá nổi tiếng tại Nhật, chàng trai Việt không khỏi khiến cộng đồng fan hâm mộ Ngọc Rồng trầm trồ thán phục khi tự tay tạc tượng Songoku bằng gỗ siêu chất. Clip chưa đầy 4 phút do kênh YouTube “Nghệ Nhân Âu Lạc Woodart Vietnam” thực hiện, ghi lại toàn bộ quá trình biến một khối gỗ thô sơ thành một bức tượng hoàn chỉnh cực ấn tượng.

Từ một khúc gỗ hình chữ nhật, đầu tiên người ta cần phác thảo hình ảnh của Songoku lên đó. Tiếp theo dùng cưa để cắt đúng theo đường viền bao quanh nhân vật. Sau khi phần khung chính được tạo thành, người nghệ sĩ phải dùng rất nhiều dụng cụ như đục, khoan, … để tinh chỉnh các đường nét, từ tóc, nếp gấp quần áo đến những chi tiết cực kỳ phức tạp như hoa văn trên cân đẩu vân. Để có được tác phẩm hoàn hảo, người nghệ sĩ phải bỏ rất nhiều công sức và thời gian. Tác giả cho biết: “Nhân vật Songoku đã gắn liền với tuổi thơ của mình, trong những trang truyện tranh đầy mê say giữa những trưa hè hiu hiu gió nhẹ”. Bây giờ lớn nhưng những trang truyện gắn bó với tuổi thơ một thời vẫn còn in đậm trong ký ức nên anh quyết định tự tay tạc một bức tượng Songoku bằng gỗ để thỏa mãn đam mê.

[​IMG]

Dragon Ball hay 7 Viên Ngọc Rồng là một trong những tượng đài truyện tranh được độc giả Việt Nam cũng như toàn thế giới vô cùng yêu thích. Qua nhiều năm phát triển, Dragon Ball đã càn quét vô số bảng xếp hạng và trở thành một người bạn đồng hành cùng tuổi thơ dữ dội của rất nhiều độc giả thế hệ 8x-9x. Loạt truyện mô tả cuộc hành trình của chú bé Songoku từ lúc bé đến trưởng thành, qua các lần tầm sư học võ và khám phá thế giới để truy tìm các viên ngọc rồng. Xuyên suốt hành trình của Son Goku, cậu đã gặp được nhiều bạn bè và chống lại những kẻ hung ác có ý định dùng điều ước từ rồng thiêng để làm bá chủ thế giới. Cùng chiêm ngưỡng một vài hình ảnh của người nghệ sĩ trong quá trình tạo ra bức tượng cực kỳ công phu này:

[​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG]
    Bình Luận