Loading...

Quán quân Hanwha Life Esports 2018: GLO team tỏa sáng đến giây phút cuối cùng!

Giải đấu Hanwha Life Esports Global Challenge được diễn ra vô cùng gay cấn vào ngày 17/11/2018 tại GG Stadium do Tập đoàn Hanwha Life Esports và tài trợ chính bởi Riotgames, Garena, Viện văn hóa Hàn Quốc, Corsair.
Loading...

Sau 3 game đấu đầy căng thẳng, GLO đã có một chiến thắng đầy thuyết phục trước đối thủ HAN với tỉ số 3-0, qua đó giành được giải thưởng 5000 USD cùng suất tham gia Esport tại Hàn Quốc cực kì thú vị.

Hình 1: Global Challenge Team nhận giải thưởng cho đội vô địch
Hình 1: Global Challenge Team nhận giải thưởng cho đội vô địch

Góp mặt trong đội hình chiến thắng của GLO là 5 chàng trai

Tuấn Tú (Sena) – Đi rừng

Nguyễn Quang Anh – Đường giữa

Trần Mai Bình Minh – Xạ thủ

Trần Quốc Kỳ – Hỗ trợ

Nguyễn Duy Anh Cao – Đường trên

Dưới sự huấn luyện của Shy và Madlife trong vòng 5 ngày (từ 12 đến ngày 16/11), cả 5 thành viên của đội đã có những bước tiến đáng nể cả về kĩ năng và tâm lý thi đấu. Để rồi bước vào trận chung kết, họ đã có một màn thể hiện xuất sắc.

Công lớn đi đầu thuộc về “thầy hiệu trưởng – Tuấn Tú” khi anh đã có màn trình diễn cực xuất sắc khi liên tục tạo sức ép lên 5 thành viên của HAN cả ở 3 game và là nhân tố quyết định thành bại cho GOL.

Hình 2: Tuấn Tú nhận MVP của giải đấu
Hình 2: Tuấn Tú nhận MVP của giải đấu

Tuy nhiên cũng không thể bỏ qua màn thi đấu mạnh mẽ đầy ấn tượng đến từ Bình Minh với một Ezeal khiến đối thủ phải toát mồ hôi hột ở game đầu tiên và với một xạ thủ Kai’Sa còn hơn là tròn vai ở hiệp thi đấu thứ 2 góp công rất lớn cho chiến thắng của GOL.

Bình Minh luôn tròn vai AD trong suốt trận đấu
Bình Minh luôn tròn vai AD trong suốt trận đấu
Trong giao tranh tổng, GLO luôn chiếm ưu thế áp đảo
Trong giao tranh tổng, GLO luôn chiếm ưu thế áp đảo

Mặc dù không phải là tâm điểm của chú ý như Tuấn Tú hay Bình Minh nhưng 3 thành viên còn lại cũng đã thể hiện rất tốt khi có những pha giao tranh tổng mãn nhãn và đề cao phối hợp đồng đội. Trong đó Quốc Kỳ được Madlife đánh giá cao về khả năng hỗ trợ đồng đội của mình.

Màn trình diễn xuất sắc đến những giây phút cuối cùng của tất cả các thành viên GLO trong Bo5 chức vô địch hoàn toàn xứng đáng. Một lần nữa xin được chúc mừng các thành viên Global Challenge Team.

Thông tin chi tiết về giải đấu dành cho các game thu Liên Minh Huyền thoại “ Hanwha Life Esports – Global Challenge” các bạn có thể tham khảo tại

https://www.facebook.com/HLE.lol

    Bình Luận