Scout bất ngờ sang Việt Nam, được SofM tiếp đón với “food tour Sài Gòn” chất lượng

Những hình ảnh mới đây của Scout cùng SofM trong chuyến du lịch ngắn ở Việt Nam khiến cho nhiều fan thích thú.

Sau khi trở về từ CKTG 2023 và đang trong kỳ nghỉ trước mùa giải mới, tuyển thủ Scout đã bất ngờ có chuyến du lịch ngắn ngày đến Việt Nam. Và tất nhiên Đường Giữa của LNG Esports được tiếp đón khá nồng nhiệt bởi cậu bạn thân SofM.

Theo những hình ảnh vừa được chia sẻ trên fanpage, SofM đã cùng Scout có một buổi “hẹn hò” thú vị trong ngày chủ nhật 26/11. Với vị thế chủ nhà, tất nhiên SofM đã lên kế hoạch chi tiết để Scout có thể tận hưởng chuyến thăm Việt Nam này.

Cặp đôi đồng niên 1998 đã có chuyến dạo phố xung quanh các khu vực quen thuộc ở quận 1, TPHCM như Chợ Bến Thành. Đồng thời, SofM cũng lên lịch trình “food tour” cho Scout để tuyển thủ người Hàn Quốc có thể trải nghiệm ẩm thực Việt Nam.

Được biết trong buổi sáng thì cả hai đã thưởng thức các món bún riêu và chè đậu xanh nước cốt dừa. Dự kiến là vẫn còn khá nhiều món khác ở các buổi chiều tối, sẽ được SofM chia sẻ sau. Những hình ảnh này ngay lập tức nhận được phản hồi tích cực từ các fan LMHT Việt Nam. Trong khi đó, fan Trung Quốc cũng khá thích thú và bàn tán khá nhiều về đôi bạn thân này, không ít người hy vọng cả hai sẽ có lần được cùng nhau sát cánh trong một đội tuyển.

Scout cũng nhanh chóng rời Việt Nam trong ngày để về quê chuẩn bị cho mùa giải mới. Hiện tuyển thủ này vẫn đang vướng vào một vụ kiện khá rắc rối với đội tuyển cũ EDward Gaming và đang chờ kết quả để quyết định tương lại trong mùa giải tới.