Loading...

Super Mario sẽ có phim riêng chiều lòng các fan

Với việc khẳng định chính thức từ Nintendo thì nay dân tình đã có thể ăn ngon ngủ yên, đợi chờ Mario - nhân vật game huyền thoại sẽ chính thức lên màn ảnh rộng.
Loading...

Vào cuối năm ngoái, có nguồn tin cho rằng Nintendo cơ bản đồng ý sẽ tung ra một bộ phim hoạt hình về Super Mario, đồng thời thông báo sẽ được sản xuất bởi Illumination- nhà sản xuất của series phim Minions là Despicable Me. Và nay giám đốc điều hành Nintendo ông Tatsumi Kimishima đã chính thức tiết lộ bộ phim hoạt hình Super Mario sẽ sớm công bố đối tác sản xuất trong thời gian tới.

Với việc khẳng định chính thức từ Nintendo thì nay dân tình đã có thể ăn ngon ngủ yên, đợi chờ Mario - nhân vật game huyền thoại sẽ chính thức lên màn ảnh rộng, Nếu ký kết thành công thì cha đẻ của Mario là Shigeru Miyamoto sẽ đóng vai trò nhà sản xuất. Ông Tatsumi Kimishima cũng cho biết Nintendo hy vọng đạt được thỏa thuận càng sớm càng tốt và nếu mọi việc suôn sẻ, thì theo kế hoạch sẽ được chiếu tại các rạp trước dịp thế vận hội Tokyo Olympic năm 2020.

[​IMG]

Những năm gần đây Nintendo đã thể hiện phần nào ham muốn dấn thân vào các lĩnh vực khác ngoài game điện tử truyền thống bằng việc tập trung vào thị trường thời trang khi kết hợp với các hãng Vans và Uniqlo, và tới đây sẽ là lĩnh vực điện ảnh, không chỉ có vậy Nintendo cũng hy vọng sẽ mở một khu vui chơi tại công viên giải trí Universal Studios Nhật Bản liên quan đến các nhân vật game của hãng.

[​IMG]

Hiện mọi thứ chỉ là lời khẳng định chính thức từ Nintendo, và có lẽ các fan sẽ phải đợi thêm vài năm nữa để được chiêm ngưỡng “thần tượng” của mình trên màn ảnh rộng, mọi tin tức sẽ được Gamehub cập nhập sau.

    Bình Luận