Laptop, laptop chơi game, laptop cau hinh khung, laptop gaming, gaming, khuyen mai laptop

Tân Thiên Long Mobile chính gốc Changyou ra mắt ngày hôm nay

Như đã hẹn ước với game thủ Việt, Tân Thiên Long Mobile đã chính thức ra mắt phiên bản đầu tiên ngày hôm nay, 13/03
Loading...

Bẵng qua hơn 10 năm đánh dấu sự phát triển tại Việt Nam, Thiên Long Bát Bộ hay Tân Thiên Long là cái tên xứng danh một tượng đài có lịch sử lâu đời. Tuy đã đi qua khoảng thời gian hưng thịnh, Tân Thiên Long vẫn là trò chơi khó có thể xóa nhòa trong tâm trí game thủ Việt. Chính vì thế mà thông tin phiên bản chuyển thể Tân Thiên Long Mobile ra mắt nhanh chóng làm dậy sóng cộng đồng game kiếm hiệp tại Việt Nam.

hgnbhnb Tân Thiên Long Mobile chính gốc Changyou ra mắt ngày hôm nay 1

Ngay từ bây giờ, bạn đọc đã có thể tải và chiến ngay Tân Thiên Long Mobile tại trang chủ:

https://ttlm.onelink.me/Nysx/875663f0. cho cả hai HĐH Android và iOS. Ngoài ra game thủ cũng có thể tải file APK để chơi trên các phần mềm giả lập.

Tân Thiên long Mobile đã chính thức gọi tên 5 đại môn phái sẽ góp mặt trong phiên bản đầu tiên tại Việt Nam bao gồm: Thiên Sơn, Thiên Long, Cái bang, Tiêu Dao và Nga My. So với bản PC TLBB và bản tiếng Trung thì các phái trong Tân Thiên long Mobile có thể chưa đủ nhưng lại là bước đi hợp lý để người chơi có thể tìm hiểu trò chơi cặn kẽ nhất.

hgnbhnb hgnbhnb

Điểm sáng của Tân Thiên long Mobile được nhiều người chơi đánh giá cao nằm ở các tính năng được chuyển thể nguyên bản từ TLBB PC một thời như Q Tô Châu, sinh sản, ép skill pet và hệ thống thời trang gần như không có quá nhiều thay đổi.

hgnbhnb

Ngoài ra, hàng loạt địa danh trong TLBB cũng sẽ xuất hiện ở Tân Thiên Long Mobile như: Huyền Vũ Đảo, Trường Bạch Sơn, Tô Châu, Lạc Dương… Tất cả đều mang lại cho game thủ đã từng chơi TLBB cảm giác vô cùng quen thuộc.

Tân Thiên Long Mobile là đầu game chuyển thể từ huyền thoại MMORPG Thiên Long Bát Bộ từng làm mưa làm gió một thời trên thị trường Việt. Mặc dù trên thị trường Việt hiện tại đã có một số đầu game mang thương hiệu TLBB nhưng đây mới là phiên bản chính chủ dựa trên tượng đài game online một thời. Tân Thiên Long Mobile về cốt lõi là phiên bản chuyển thể Thiên Long Bát Bộ lên nền mobile được phát triển bởi ChangYou (nhà phát triển chính gốc TLBB). Nối tiếp phiên bản PC, Tân Thiên Long Mobile đem đến những hình ảnh, giai điệu và nhiều tính năng từng làm nên tên tuổi của Thiên Long Bát Bộ

Hiện tại, Tân Thiên Long Mobile đã chính thức ra mắt vào ngày 13/03/2019, bạn đọc có thể tham khảo thêm thông tin tại:

https://ttlm.onelink.me/Nysx/875663f0

    Bình Luận