Thầy Giáo Ba bất ngờ bị anti xúc phạm gia đình, tuyên bố săn “info” để dạy dỗ

Nhiều fan đã được gợi nhớ sự việc này với trường hợp tương tự của Độ Mixi khi trước, khi Thầy Giáo Ba ráo riết tìm info antifan để dạy dỗ.

Donate để hiển thị thông điệp của viewer với streamer là một tính năng đã tồn tại từ lâu đời của nhiều nền tảng stream, đây là cách để 2 bên tương tác với nhau cực kỳ hiệu quả. Tuy vậy đâu đó, vẫn còn tồn tại khá nhiều viewer khá vô ý thức và tận dụng tính năng ẩn danh này để có thể chửi bới, mạt sát streamer đang lên sóng vì có thể họ đang không vừa ý vì vấn đề gì đó.

Mới đây, Thầy Giáo Ba đã trở thành nạn nhân của thói toxic của cộng đồng mạng khi đang thực hiện công việc của mình. Cụ thể trong livestream khuya ngày 2/6, gia đình anh Ba đã bị anti-fan xúc phạm bằng một dòng nội dung donate phải nói là cực kỳ thiếu văn hóa :

Sau khi dòng nội dung này được đọc lên, thái độ Anh Ba đã thay đổi hẳn từ cười cợt đùa vui với viewer như thường lệ thành cực kỳ nóng giận dù vẫn phải tập trung chơi game. Cả kênh chat ngay lập tức cũng vô cùng phẫn nộ với câu nói vô văn hóa này.

Anh Ba sau đó đã tức giận chia sẻ với những fan của mình là sẽ nhờ toàn thể group fan hoặc bỏ tiền ra để truy tìm thông tin của người có hành vi xúc phạm gia đình mình dù đang ở đâu chăng nữa. Anh cũng cho biết là thông tin của những người donate đều được Nimo ghi lại, nên nếu muốn làm đến cùng thì antifan chạy đâu cũng không thoát được.

Xuyên suốt buổi livestream còn lại, anh Ba dù hơi gượng gạo nhưng vẫn cố gắng hoàn thành công việc livestream của mình. Chỉ là cộng đồng fan không biết là Anh Ba có quyết định làm đến cùng vụ này hay không thôi.

Nhiều fan đã được gợi nhớ sự việc này với trường hợp tương tự của Độ Mixi khi trước, khi Độ Mixi sẵn sàng tìm thông tin gọi điện để đối chất với antifan. Nên nhớ Thầy Giáo Ba đang là một trong những streamer quan trọng của Nimo, nên nếu yêu cầu hỗ trợ thì chắc chắn những thông tin của antifan không thể thoát khỏi tầm tay của anh.

Đôi lúc chửi bới ẩn danh trên mạng nhưng hậu quả mà nó để lại có thể tìm đến thẳng bạn ở đời thật nên hãy tránh việc xúc phạm người khác quá đà.