Thầy Giáo Ba gặp tai bay vạ gió, bất ngờ bị réo tên sau vụ “Sena lên tivi”

Trong khi cộng đồng xôn xao vụ việc streamer Tú Sena “lên tivi” vì tội tổ chức đánh bạc thì Thầy Giáo Ba cũng bất ngờ bị gọi tên.

Kênh VTC Now mới đây đã đăng tải đoạn clip về việc “Streamer Tú Sena nhiều lần tổ chức đánh bạc trên kênh Youtube”. Qua đó, cộng đồng cho rằng vụ việc này đang được để ý hơn và em Tú hoàn toàn có thể phải chịu sự điều tra và đối mặt với những án phạt cực nặng.

Dưới phần bình luận của đoạn clip nói trên cũng như ở những bài viết nói về chủ đề này, nhiều người đã nhắc tới câu nói quen thuộc “Anh Ba cứu Tú” mỗi khi Sena gặp vấn đề. Thậm chí, không ít bình luận nói đến những việc không liên quan và réo tên Thầy Giáo Ba như một trò đùa.

Thầy Giáo Ba bức xúc vì bị dính tới chuyện không liên quan

Chính điều này đã khiến cho những người không trong giới game thủ, cụ thể là VTC Now đã liên hệ với Thầy Giáo Ba để tiếp tục điều tra vụ việc Tú Sena. Theo chia sẻ trên trang cá nhân, Abe khẳng định mình và Sena đã không còn bất cứ mối liên hệ gì trong 2, 3 năm qua. Đồng thời mong các fan bớt những bình luận đùa giỡn, trêu chọc trong những chủ đề không liên quan để tránh hiểu lầm.

Anh làm rõ với báo chí về vấn đề này

Thầy Giáo Ba cũng đã chia sẻ tất cả những gì mình biết về vụ việc này và làm rõ với báo giới về mối quan hệ của mình và Sena. Anh mong rằng thời gian tới mình sẽ không còn bị nhắc tên trong những câu chuyện như trên nữa.