Fallout: New Vegas – Ultimate Edition đang được Epic Games phát miễn phí

Trong tuần lễ game free mới nhất thì Epic Games đã tặng lạ Fallout: New Vegas – Ultimate Edition cho những game thủ chưa sở hữu tựa game này.

Cộng đồng game thủ hiện có thể truy cập cửa hàng để thêm trò chơi vào thư viện mà không tốn bất kì chi phí nào, Epic trước đó đang bán Fallout: New Vegas – Ultimate Edition với giá 455.000 đồng.

Trong Fallout: New Vegas người chơi sẽ được khám phá một thế giới hậu tận thế hoang tàn với rất nhiều phe phái và lựa chọn khác nhau để bạn bạn tự quyết định vận mệnh của mình.

Điểm nổi bật của Fallout: New Vegas chính là việc tự do lựa chọn cách giải quyết vấn đề nhiệm vụ trong game. Với những game thủ đã chọn lựa nhân vật có tài ăn nói giỏi thì bạn có thể tránh những giao tranh không cần thiết để tránh mất mát tài nguyên, sức lực của mình, còn những game thủ thích giải quyết vấn đề trực tiếp hơn thì chỉ đơn giản là lao vào ăn thua đủ với mọi kiểu đối thủ thôi.

Song song với đó là vô số câu hội thoại đa dạng, những cuộc trò chuyện dài để mở rộng tiểu sử vùng đất, từng nhân vật. Đây chính là điểm đẩy tính trải nghiệp nhập vai của Fallout: New Vegas lên mức cao nhất.

Không chỉ vậy, vì Epic Games Store tặng phiên bản Ultimate Edition của trò chơi nên người chơi sẽ có được trải nghiệm Fallout: New Vegas đầy đủ. Điều này có nghĩa là game thủ sẽ nhận được trò chơi cơ bản, các gói bổ trợ, tăng giới hạn cấp độ tối đa và tất cả các bản mở rộng DLC của New Vegas.

Với việc là một trong những game nhập vai kinh điển hay nhất mọi thời đại thì việc Epic Games tặng miễn phí Fallout: New Vegas – Ultimate Edition đang khiến game thủ mê nhập vai cực kỳ vui sướng.

Tải game ngay : https://store.epicgames.com/en-US/p/fallout-new-vegas–ultimate-edition