Thầy Giáo Ba giải thích vụ “cứu Zeros”, chỉ ra sự khác biệt về thái độ so với Tú Sena

Trước những lời bàn tán về việc xuất hiện vui vẻ cùng Zeros trong một bữa tiệc, Thầy Giáo Ba đã nhanh chóng có những chia sẻ để giải đáp thắc mắc từ cộng đồng mạng.

Hình ảnh Thầy Giáo Ba đưa một cọc tiền cho Zeros để diễn cảnh “Anh Ba cứu Lộc” đang được cộng đồng game thủ Việt Nam bàn tán xôn xao trong những ngày qua. Theo đó, cả hai streamer này đã gặp mặt nhau tại một buổi tiệc với sự góp mặt của nhiều anh em quen thuộc trong SBTC.

Có thể thấy Thầy Giáo Ba và Zeros vẫn khá thân thiết sau hàng loạt drama thời gian vừa qua. Đặc biệt là khi “Ma Zương 2k” bị tố mắc nợ cờ bạc lên tới 5 tỷ đồng.

Thầy Giáo Ba diễn cảnh “Anh Ba cứu Lộc”

Tất nhiên cộng đồng mạng cũng khá nghi ngờ về vụ drama này khi Zeros vẫn khá thoải mái xuất hiện trên stream cũng như tham dự những buổi tiệc trong thời gian qua, từ đó nhiều người cho rằng đây chỉ là chiêu trò của Zeros.

Bên cạnh đó, cũng không ít bình luận thắc mắc về thái độ của Thầy Giáo Ba đối với Zeros. Nhiều người cho rằng thái độ thân thiện này khác hẳn so với việc “cạch mặt” Sena, dù cả hai cựu thành viên SBTC đều mắc món nợ hàng tỷ đồng. Trước sự so sánh này, Thầy Giáo Ba đã nhanh chóng giải thích trên stream để làm rõ vụ việc.

Sau đó lên stream làm rõ bình luận gây tranh cãi

Nhiều bình luận nói Zeros nợ 5 tỷ nhưng được anh em chào mời, còn Sena nợ 3 tỷ 3 nhưng bị cô lập, nhưng rõ ràng hai vụ này khác hoàn toàn. Sau khi nghỉ stream cùng team SBTC, thì Zeros có những hoạt động riêng bên ngoài, việc cờ bạc hay nợ nần gì thì đều tự chơi, tự chịu và không ảnh hưởng gì đến tôi cũng như SBTC. Còn Sena lúc đó vẫn đang stream trong team, rồi nợ nần, mượn tiền mọi người rất nhiều. Kể cả khi gặp phốt phủng gì đều nhắn đến tôi. Cuối cùng Sena tự bỏ đi, rồi còn quay lại nói tôi giữ tiền này nọ, thực sự khiến tôi rất bức xúc.” Thầy Giáo Ba giải thích cặn kẽ.

Trước những chia sẻ này, phần lớn những fan theo dõi đều thấy đồng cảm với Thầy Giáo Ba, qua đó hiểu được cách streamer này thể hiện thái độ đối với Zeros hay Sena sau những lùm xùm drama trong thời gian vừa qua.