Remind chính thức lên tiếng về việc “bị kick” khỏi VCS

Trong buổi stream tối 26/2, Remind đã làm rõ về thông tin mình không xuất hiện với vai trò MC trong những trận đấu vừa qua ở VCS 2024 Mùa Xuân.

Remind chính thức xác nhận không còn đảm nhận vai trò MC ở VCS 2024 Mùa Xuân. Chia sẻ trong buổi stream mới đây, cô đã làm rõ tình hình của mình trước những thắc mắc của fan cũng như những đồn đoán trên mạng xã hội thời gian vừa qua.

Mình sẽ chính thức hết hợp hồng và sẽ không còn làm MC VCS nữa kể từ ngày 29/2“. Remind cho biết.

Tuy nhiên, cô cũng khẳng định mình không hề “bị kick” như những lời đồn. Remind cũng bổ sung lý do mình từ bỏ vai trò này, kèm theo đó là định hướng công việc trong thời gian sắp tới.

Thực tế Remind không phải bị đuổi. Trong suốt thời gian vừa qua, mình đã suy nghĩ nhiều về điều này, tự đánh giá xem bản thân có phù hợp với vai trò MC VCS nữa hay không. Và cuối cùng mình đã quyết định nộp đơn xin nghỉ.” Cô chia sẻ.

Remind bị chỉ trích khá nhiều ở VCS 2024 Mùa Xuân

Ở giai đoạn đầu VCS 2024 Mùa Xuân, Remind đã phải hứng chịu nhiều sự chỉ trích từ cộng đồng fan LMHT Việt Nam. Điều này bắt nguồn từ việc nữ MC liên tục mắc phải những sai xót khi dẫn dắt, đồng thời không có sự tiến bộ so với mùa trước.

Sau làn sóng chỉ trích này, Remind cũng bất ngờ “biến mất” khỏi các trận đấu ở VCS, thay vào đó những BLV như Ngọc Thiên, Minh Hảo… cũng dần thay thế vai trò MC phỏng vấn tuyển thủ sau trận đấu.

Cũng trong buổi stream trên, Remind cho biết cô cũng gặp nhiều áp lực khi bị chỉ trích, nhưng đó không phải là nguyên nhân chính dẫn đến việc cô rời VCS. Remind cho rằng mình không phù hợp với vai trò này, đồng thời cũng có những hướng đi mới trong tương lai nên đã đưa ra quyết định trên.